Lục Đại Tông Sư chính thức ra mắt, khai mở tuyệt đỉnh võ học Kim Dung

BI VI -

Lục Đại Tông Sư

NPH: Soha Game
Thể loại: Nhập vai
Ra mắt: 22/12/2015
Chi tiết
(GameSao) - Giữ đúng chữ tín "Vàng" của mình, vào 10:00 sáng ngày hôm nay 22/12, game Việt Lục Đại Tông Sư đã chính thức mở rộng cửa chào đón các fan kiếm hiệp muốn trở thành truyền thân võ học Kim Dung. Hơn 600 vị cao thủ giang hồ và 800 bộ tuyệt học võ công đang chờ đợi các fan kiếm hiệp lãnh giáo trong trò chơi.

Sau một thời gian dài tạo nên cảm giác tò mò và sốt ruột cho cộng đồng fan yêu thích game kiếm hiệp Kim Dung tại Việt Nam về một dự án game kiếm hiệp mới đặc sắc của người Việt. 10:00 sáng ngày 22/12 hôm nay, game Việt Lục Đại Tông Sư đã chính thức được NPH SohaGame cho ra mắt, ngay từ bây giờ, các fan kiếm hiệp đã có thể trực tiếp tải Lục Đại Tông Sư về TẠI ĐÂY để hoàn thành con đường truyền nhân võ học Kim Dung của chính mình!

6 vị thủy tổ khởi nguồn võ học Kim Dung đồng loạt tái xuất tranh tài, võ lâm ắt loạn!
 

Với khái niệm xưa cũ trong những tựa game nhập vai kiếm hiệp đời trước, bạn sẽ luôn có khởi đầu là một tiểu tử vô danh, lạc bước vào chốn giang hồ hiểm ác, phải tự lực học hỏi lãnh ngộ tất cả mọi thứ mà không có bất kỳ sự dẫn dắt, đồng hành từ nhân vật nào.

Các fan kiếm hiệp đã sẵn sàng cho con đường trở thành "Truyền nhân võ học Kim Dung" ?

Chính vì vậy nên Lục Đại Tông Sư đã quyết định giúp các fan kiếm hiệp phá vỡ đi thứ khái niệm xưa cũ này, khi đặt chân tới bối cảnh giang hồ được tái hiện sống động trong trò chơi, các fan kiếm hiệp sẽ lập tức được diện kiến: Đạt Ma Sư Tổ, Trương Tam Phong , Tiêu Dao Tử, Minh Giáo Sư Tổ và Hoàng Thường, đây chính là 6 vị thủy tổ đã có công khởi nguồn nên võ học cho toàn bối cảnh truyện kiếm hiệp Kim Dung.

Đồ họa 3D, hiệu ứng Skill (võ công) chân thực hơn cả phim chưởng!

Nuôi tham vọng kế thừa sự chân thực từ những bộ phim kiếm hiệp đình đám, tham vọng đem tới cho các fan kiếm hiệp cái nhìn mãn nhãn hơn với những màn tỷ võ đấu chưởng, những trận chiến một thân địch vạn người của những nhân vật cao thủ trong võ lâm Kim Dung. Do vậy game Việt Lục Đại Tông Sư đã được phát triển khéo léo dựa trên engine đồ họa Unity 3D thế hệ mới, các fan kiếm hiệp có thể lập tức cảm nhận được ngay chất tranh đấu khốc liệt vì từng mảnh mật tịch, bí kíp võ công trong một bối cảnh giang hồ thuở sơ khai.
 

Đặc biệt cứ mỗi lần võ tướng thi triển một loại võ công nào đó, hiệu ứng từ võ công ấy sẽ bao trùm lên toàn màn hình, tạo nên sự trải nghiệm mãn nhãn và chân thực nhất, thứ mà chắc chắn các fan kiếm hiệp Kim Dung chưa từng cảm nhận được ở các game kiếm hiệp Việt trước đó!
 

Bạn sẽ lựa chọn cao thủ nào làm sư phụ mình trong game Việt Lục Đại Tông Sư?

Lục Đại Tông Sư hứa hẹn sẽ mang đến cho các fan kiếm hiệp một cơ hội, một con đường mới để trở thành thần thoại võ lâm đúng chất truyền nhân võ học Kim Dung. Hiện tại các fan kiếm hiệp đã có thể ghé thăm trang Landing chính thức của Lục Đại Tông Sư tại: LucDaiTongSu.vn/Landing. Tải Game về máy phiên bản iOS TẠI ĐÂY và phiên bản Android TẠI ĐÂY.

Ghé thăm Fanpage Lục Đại Tông Sư, nhận VIPcode giá trị tại: Fb.com/LucDaiTongSu.vn.

 

BI VI