Lost Within - Game mobile rùng rợn mới ra mắt

-
Lost Within sở hữu đầy đủ những thứ tạo ra một tựa game kinh dị đẳng cấp

Lost Within thuộc thể loại game mobile kinh dị góc nhìn thứ nhất. Game lấy bối cảnh một nhà thương điên điên bị bỏ hoang, tại đây người chơi sẽ phải đối mặt với những sinh vật kỳ dị và một tên sát nhân huyền thoại, thoắt ẩn thoắt hiện trong bóng đêm.

Trong quá trình chơi bạn có thể thu nhặt vật phẩm và tự chế tạo vũ khí cho mình. Gameplay của Lost Within thiên về yếu tố hành động bí mật. Qua những gì đã thể hiện trong trailer, ta có thể thấy game khuyến khích người chơi lẩn trốn và bỏ chạy hơn là đối mặt với kẻ thù.

Có thể nói, so sánh với những tựa game kinh dị thể loại survival horror rất nổi tiếng như The Evil Within, Silent Hill, Fatal Frame hay gần đây nhất là Five Nights At Freddy'sLost Within đã làm rất tốt nhiệm vụ của mình khi đem tới cho người chơi một bầu không khí cực kỳ rùng rợn. Bạn sẽ phải phiêu lưu trong cả tòa nhà trong vai của một con mồi yếu ớt, không cách kháng cự theo đúng nghĩa đen. Đó là khi bạn phải sợ hãi, thực sự sợ hãi những kẻ nguy hiểm đang lẩn khuất giữa những màn chơi tối tăm và đáng sợ bên trong Weatherby Asylum.

 

Game không rào đón dông dài, không đưa người chơi dần tham gia vào những cuộc phiêu lưu đáng sợ của Lost Within. Ngay trong chương đầu tiên của trò chơi, bạn sẽ đóng vai một viên cảnh sát tới khu nhà ma ám này để điều tra những vấn đề mà nhiều người đi đường báo cáo lại cho cơ quan công an. Và anh cũng muốn chắc chắn rằng tòa nhà sắp bị phá dỡ này không phải nơi cư ngụ của những kẻ vô gia cư.

Thế nhưng dần dà, anh đã để một giọng nói của một đứa bé dẫn dắt, đưa người chơi vào cuộc phiêu lưu, cơn ác mộng không hồi kết luôn chờ để nuốt chửng những game thủ yếu bóng vía.

Lost Within sở hữu đầy đủ những thứ tạo ra một tựa game kinh dị đẳng cấp: Những hình vẽ kỳ quái, phát sáng và chuyển động trên tường trong màn chơi, những con quái vật gần như chẳng có cách nào để hạ gục, những tiếng thì thầm khiến game thủ lạnh gáy. Tất cả được Human Head Studio nhào nặn một cách hoàn hảo, tạo ra một tựa game không thể bỏ qua ở thời điểm hiện tại đối với những fan của thể loại game kinh dị.

Hiện tại Lost Within đang được bán với giá 6,99 USD trên các nền tảng AppStoreAmazon Store

Trailer game Lost Within