LoL Truyền Kỳ: Sôi động giải đấu đầu tiên cùng Caster ViruSs

LoL Truyền Kỳ

NPH: Soha Game
Thể loại: MMORPG
Ra mắt: 15/01/2015
Chi tiết
(GameSao) - Hãy cùng GameSao điểm lại những hình ảnh đáng nhớ trong sự kiện giải đấu “Băng vs Lửa” được BLV ViruSs và cộng đồng game thủ LoL Truyền Kỳ tổ chức ngày 1/2/2015 vừa qua.

Trước tiêu chí “Quyết là Làm!”, giải đấu đầu tiên của LoL Truyền Kỳ đầu tháng 2 vừa qua đã được tổ chức rất thành công bởi chính tay cộng đồng LoL Việt, những người yêu thích phong cách Combat kiểu Mobi, cụ thể là ViruSs – caster eSports chuyên nghiệp đứng ra tổ chức và kêu gọi cộng đồng tham gia.


Cận cảnh không khí sôi nổi của giải đấu “Băng vs Lửa” được cộng đồng LoL Truyền Kỳ tổ chức.

Giờ chúng ta hãy cùng điểm lại những ảnh ấn tượng của “Băng vs Lửa” sự kiện giải đấu được tự tay cộng đồng yêu thích LoL Truyền Kỳ tổ chức ngày 1/2/2015 vừa qua nhé!
Mặc dù giải đấu được ấn định diễn ra vào lúc 14h00 chiều ngày 1/2/2015 tại địa điểm Café Hội Quán – Hoàng Đạo Thuý. Nhưng tới 11h00 trưa, phía hội đồng game thủ đã được tiếp nhận gần 200 game thủ tới nộp đơn đăng ký tham dự.

Giải đấu cũng nhận được sự quan tâm của nhiều bạn nữ đam mê Cosplay nhân vật LoL.

Hai bạn nữ Coser tranh thủ chụp ảnh check-in, tạo dáng cùng nhau bên phông nền đặc sắc của LoL. Truyền Kỳ.

Nét thân thiết của một cặp đôi game thủ xuất hiện tại giải đấu “Băng vs Lửa” LoL Truyền Kỳ.

ViruSs (Đặng Tiến Hoàng) một trong những caster chuyên nghiệp trong làng eSports Việt chia sẻ lời cám ơn chân thành tới cộng đồng LoL Truyền Kỳ trước khi bước vào giải đấu cam go.

Ngay sau khi kết thúc lời khai mạc giải đấu & phần giới thiệu giải thưởng hấp dẫn, ViruSs nhanh chóng đưa những anh hùng vào trong thế giới LoL Truyền Kỳ để tham gia từng trận quyết đấu rực lửa.

Game thủ tập trung cao độ khi tham gia giải đấu “Băng vs Lửa” trước sự hưởng ứng nhiệt tình từ những khán giả theo dõi.

Trải qua nhiều vòng loại cam go ban đầu, trận chung kết quyết định ngôi Vương là lý do chính khiến hai bên bục sân khấu giữ được số lượng đông khán giả nán lại kiên trì theo dõi kết thúc của giải đấu.

Không khí giải đấu không ngừng đẩy tới mức cao trào trước sự cam go, quyết liệt ở trận chung kết, quyết định ai sẽ đoạt được ngôi Vương trong giải đấu lần này!Cùng với sự ủng hộ nhiệt liệt từ cộng đồng LoL yêu thích phong cách Combat kiểu Mobi, giải đấu LoL Truyền Kỳ đầu tiên đã kết thúc với thành công vượt sự kỳ vọng của tất cả mọi người! Hẹn gặp lại mọi người trong giải đấu kỳ tới được tổ chức trong thời gian sớm!

Bằng lối chơi Combat Mobi phá vỡ truyền thống từ thể loại game MOBA, liệu LoL Truyền Kỳ có thể trở thành một sân chơi mới mẻ, đầy sức cuốn hút với cộng đồng yêu thích LoL tại Việt Nam? Đây chính là thời điểm thích hợp nhất để bạn giải toả cơn khát cũng như những tò mò của mình cùng LoL Truyền Kỳ - Game LoL Mobile được phát hành duy nhất bởi SohaGame!

Nhanh tay Tải & Chơi ngay LoL Truyền Kỳ tại App SohaGame.vn

Trang chủ LoL Truyền Kỳ: LoLTruyenKy.vn

 

Bảo Việt