Lợi ích từ những game "chính chủ" như Hải Tặc Soha

-

Hải Tặc Soha

NPH: Soha Game
Thể loại: Mobile
Ra mắt: 20/05/2014
Chi tiết
(GameSao) - Với những game đóng mác chính chủ như tại thị trường Việt Nam như Hải Tặc Soha sẽ , mang lại lợi ích gì cho game thủ?

Nội dung về các bang hải tặc đã được tái hiện trong nhiều tựa game cho dù bộ manga đình đám One Piece nổi tiếng vẫn chưa kết thúc. Tại riêng thị trường Việt Nam, có rất nhiều tựa game về đề tài hải tặc khác nhau như Vua Hải Tặc, Tân Hải Tặc… để cho game thủ đã có thể thỏai mái lựa chọn. Có rất nhiều biện pháp đang được triển khai mạnh mẽ để thắt chặt quản lý và trường hợp của Koramgames vẫn còn là bài học nhãn tiền nhưng các thượng đế vẫn phải sống trong sợ hãi khi quyền lời chưa được đảm bảo.

Nắm bắt được tâm lí của người chơi, nhà phát hành SohaGame là một trong những NPH có tiếng trên thị trường game Smarthphone đã cho ra mắt tựa game Hải Tặc Soha “chính chủ”. Sự xuất hiện của tựa game này được coi là điểm cộng cho Hải Tặc khi thị trường về đề tài này cũng như các tính năng của nó đang rơi vào trạng thái bão hòa.

Đảm bảo quyền lợi

Nếu như các NPH luôn muốn công khai tên tuổi cũng như các thế lực sản xuất game lậu về One Piece luôn kín tiếng, không có địa chỉ liên hệ, không có tên NPH dường như trở thành công thức chung cho những kẻ giấu mặt này. Nếu có bất cứ vấn đề gì, cách giải quyết duy nhất là game chỉ có thể liên lạc qua email hay điện thoại. Thế nên hầu hết những người chơi muốn gắn bó lâu dài với game luôn sống trong tình trạng lo âu, thiếu an toàn.

Thông tin liên lạc của một số game về đề tài One Piece

Là tựa game mobile về đề tài Hải Tặc có mác "chính chủ" khi các thông tin về nhà phát hành như địa chỉ, liên hệ được hiển thị rõ ràng trên trang chủ của game. Cũng chính vì thế mà có không ít trường hợp "dở khóc, dở cười" như người chơi “dọa” lên đốt trụ sở NPH hay game thủ có thể trực tiếp đến nói chuyện với vận hành hay tất cả vấn đề thắc mắc về chính sách, hỗ trợ hay thậm chí là “3 mặt 1 lời” đòi quyền lợi đúng đắn cho bản thân mình. 

Thông tin liên lạc với NPH của Hải Tặc Soha luôn được công khai

Chăm sóc khách hàng tốt nhất

Ngoài chính sách đảm bảo về quyền lợi, người chơi Hải Tặc Soha còn nhận được những ưu đãi từ NPH như tặng quà, những sự kiện  ingame lẫn outgame diễn ra liên tiếp, các buổi offline... Với đội ngũ chăm sóc khách hàng cực tốt, game thủ có thể trực tiếp được giải đáp thắc mắc qua điện thoại - điều mà họ vẫn bị các NPH game lậu thờ ơ. Với  SohaGame nói chung hay Hải Tặc Soha nói riêng, người chơi không chỉ được giải trí một cách thoải mái mà còn tận hưởng đúng cảm giác của khách hàng, của "thượng đế".

Với việc ra mắt trên 2 nền tảng iOS và Android, Hải Tặc Soha đã khẳng định bản thân là sản phẩm được đầu tư lâu dài, nên tựa game này vẫn đủ tự tin để chiếm được ưu thế trên thị trường nội địa. SohaGame từng được biết tới qua nhiều tựa game lớn như Tình Kiếm,Thủy Hử 3D, Ma Thần 3D… thì với tựa game "chính chủ" này như một tấm thẻ bảo hiểm bằng danh dự để giúp cho Hải Tặc Soha có thêm sức nặng trên thị trường “thượng vàng hạ cám”.

 

Tải tại đây (cho cả iOS và Android)

Trang chủ: haitac.sohagame.vn

Fanpage: www.facebook.com/haitacsoha

 

Bảo Việt