Loạn Thế Tam Quốc sẽ được Gamota mang về thị trường Việt Nam

(GameSao) - Là tựa game ARPG kết hợp cùng lối chơi MOBA đầy tính chiến thuật, Loạn Thế Tam Quốc với những tính năng đặc sắc, mới lạ chắc chắn sẽ mang đến cho game thủ Việt những trải nghiệm hoàn toàn khác biệt.

Một trong những điểm quan trọng nhất đưa Loạn Thế Tam Quốc – một tựa gMO ARPG đơn thuần trở thành tựa game đáng chơi nhất chính là cốt truyện Tam Quốc quen thuộc nhưng đã được biến đổi với cách thức tương tác mới lạ cùng lối chơi MOBA được kết hợp nhuần nhuyễn và đầy sáng tạo, đem lại cho game thủ những trải nghiệm chiến đấu MOBA nhanh hơn, hoành tráng hơn và thú vị hơn.

Loạn Thế Tam Quốc được thiết kế theo phong cách chibi với hình tượng cảnh đẹp, nhân vật tinh xảo cùng màu sắc vô cùng rực rỡ. Thêm vào đó, hiệu ứng kĩ năng chiến đấu cũng vô cùng huyền ảo, mang đến một trải nghiệm thị giác hoàn toàn mới mẻ cho người chơi.

Khi mới bắt đầu chơi game, người chơi sẽ lựa chọn cho mình một trong bốn chức nghiệp cơ bản gồm: Xạ Thủ, Mãnh Sĩ, Mưu Tướng và Pháp Sư, sau đó tiến hành chiêu mộ và nâng cấp thêm các tướng trợ chiến, xây dựng cho riêng mình một đội hình bá đạo nhất.

Không chỉ đầu tư phát triển phần nhìn, bên cạnh những tính năng quen thuộc thường thấy như: chiêu mộ, cường hóa, nâng cấp tướng, tiến cấp phẩm chất,… Loạn Thế Tam Quốc còn mang đến cho game thủ cơ hội trải nghiệm lối chơi đặc sắc của một siêu phẩm như: tính năng Hoàng Thành Tranh Bá, Viễn Chinh, Tỷ Võ Lôi Đài,….

Hoàng Thành Tranh Bá

Viễn Chinh

Tuy vậy, điểm tuyệt vời nhất mà game thủ có thể trải nghiệm ở Loạn Thế Tam Quốc chính là tính năng Quan Độ Chi Chiến – chính là lối chơi Tam Quốc MOBA hoàn toàn mới mẻ và đầy thử thách. Hàng ngày, game thủ hoàn toàn có thể thoải mái tạo phòng, tìm kiếm bạn bè để cùng nhau chiến đấu, phá hủy đại bản doanh của địch dành chiến thắng.

Lối chơi MOBA sẽ gồm 3 loại là: Đấu đơn với máy 3vs3, và đấu đội 1vs1, 3vs3. Ngay khi tham gia, game thủ sẽ thực sự được trổ tài kĩ năng của bản thân mà không phải lo lắng như các game “đại gia” khác, ai mạnh hơn sẽ thắng. Lựa chọn tung skill đúng thời điểm, di chuyển thông minh, và điểu khiển tướng thích hợp chính là mấu chốt để trở thành Chúa tể chiến trường trong Loạn Thế Tam Quốc.

Có thể nói, Loạn Thế Tam Quốc hứa hẹn sẽ trở thành một đối thủ đáng gờm với những tựa game mobile hiện nay tại thị trường game Việt, là lựa chọn giải trí khá hiệu quả khi không thể sử dụng PC mà vẫn muốn “làm 1 ván MOBA cho đỡ buồn”.

Bảo Việt