Loạn Thế Hồng Nhan - Siêu phẩm 3D đánh dấu bước ngoặt dòng game thẻ tướng Tam Quốc chuẩn bị ra mắt game thủ Việt

Nếu bạn đang tìm một tựa game thẻ tướng Tam Quốc có gameplay đột phá, mở đầu cho xu hướng chiến thuật 2019, Loạn Thế Hồng Nhan chắc chắn sẽ là cái tên đáng được mong chờ nhất.

Dòng game thẻ tướng chiến thuật những năm gần đây quả thật đã gặt hái được không ít thành công. Khác với nhập vai, bắn súng hay thể thao, thẻ tướng chiến thuật yêu cầu người chơi cao hơn về trí tuệ. Nó không hợp cho những game thủ thích “ăn xổi” hay chuyên “cắm auto”. Mọi trận đấu đều cần những bước đi hay chiến thuật được định sẵn một cách khôn khéo, hợp lý nhất.

Thế nhưng, càng về sau, dòng game này lại càng đi vào lối mòn khi không thể tìm thấy hướng đi mới để “refresh” lại cảm nhận của người chơi. Hiểu đơn giản, hành trình của game thủ vẫn là chiêu mộ tướng, sắp xếp trận hình, tung chiêu trong trận đấu… Chiến thắng chỉ cách biệt phần lớn ở việc “tướng ngon” và “lực chiến cao” mà thôi. Điều này dẫn đến hệ quả là nhiều người chơi trung thành ra đi tìm kiếm khung trời mới ở các siêu phẩm mới nhất tại thị trường nước ngoài.

Chính vì thế, khi mà tin tức về Loạn Thế Hồng Nhan - một tựa game từng được phát hành và chiếm được cảm tình người chơi tại nhiều quốc gia khác chuẩn bị ra mắt tại Việt Nam, rất nhiều game thủ đã không khỏi mong ngóng để được tận tay trải nghiệm trong những ngày cuối năm này.

Ưu điểm của Loạn Thế Hồng Nhan đầu tiên phải kể dến đồ họa 3D tuyệt đẹp và được thiết kế theo mô hình 18+ hoàn toàn. Phần lớn các tựa game cùng thể loại đều sử dụng phong cách Chibi đáng yêu để câu kéo thêm nhiều người chơi ở các lứa tuổi hơn. Thế nhưng, ở Loạn Thế Hồng Nhan, ngay từ phần nhìn, chúng ta đã cảm giác được độ “máu lửa”, tàn khốc và kịch tính trong mỗi cuộc giao tranh rồi.

Mặc dù như vậy có thể không quyến rũ được nhóm game thủ trẻ yêu thích màu mè bắt mắt nhưng có vẻ như thế lại hay hơn. Bởi lẽ, nhóm game thủ già dặn mới chính là những cá nhân nghiền ngẫm suy nghĩ nhiều nhất. Họ luôn tìm cách chiến thắng bằng cái đầu - mục tiêu mà các tựa game chiến thuật Tam Quốc luôn nhắm tới.

Tiếp đó, gameplay “cướp turn liên tục” chính là thứ sẽ mở ra một hướng đi rất mới cho dòng game thẻ tướng Tam Quốc. Nhiều tựa game khác, các tướng lao vào đánh nhau loạn xì ngầu, các chiêu thức hay đòn đánh thường đều rất khó nhận biết, thậm chí thắng thua cũng dựa vào may rủi nhiều hơn thì ở Loạn Thế Hồng Nhan, mọi thứ lại rất khác biệt. Sẽ có một cột “thân pháp” ở dưới cùng, biểu hiện cho tốc độ ra chiêu của mỗi tướng.

Trong trường hợp hoàn hảo, có những tướng thân pháp cao có thể ra chiêu nộ liên tục tới 3 - 4 lần, trong khi team bạn chỉ biết lặng im đứng nhìn. Thế nhưng, đối thủ lại có thể khắc chế nếu biết cách sử dụng hệ thống Hồng Nhan. Một điểm khác biệt nữa của Loạn Thế Hồng Nhan chính là các nữ tướng.

Trong tựa game này, những mỹ nhân nghiêng nước nghiêng thành như Điêu Thuyền, Song Kiều, Chân Cơ… sẽ đóng vai trò không nhỏ trong việc giành lấy chiến thắng của người chơi. Họ sẽ theo bạn ra trận, tung skill riêng biệt và thậm chí người chơi còn có thể “tương tác” với họ trong khuê phòng để tăng tính thân mật.

Cảm nhận mà Loạn Thế Hồng Nhan đem lại cho những người chơi thử rất khác biệt với đa phần game thẻ tướng Tam Quốc hiện nay. Với gameplay “độc, dị”, tựa game được mong đợi sẽ tiên phong mở ra xu hướng chiến thuật mới 2019.

Bạn đọc có thể theo dõi thông tin của Loạn Thế Hồng Nhan tại fanpage: http://bit.ly/2BX11Df

Một số hình ảnh khác trong Loạn Thế Hồng Nhan: