Loạn Thế Hồng Nhan ra mắt link tải chính thức, đếm ngược 1 ngày trước ra mắt

Cuối cùng thì các fan thẻ tướng chiến thuật đã có thể tải sớm Loạn Thế Hồng Nhan về máy, chuẩn bị cho cuộc chinh phục thiên hạ vào ngày mai, 16/01/2019.

Sau quãng thời gian hoàn thiện gấp rút, cuối cùng thì Loạn Thế Hồng Nhan đã hoàn thiện xong các bước cuối cùng. Trong sáng nay, link tải chính thức của tựa game đã được công bố, các game thủ vẫn mong đợi bấy lâu nay có thể truy cập ngay vào địa chỉ dưới đây để tải về máy sớm nhất.

Link: http://loanthehongnhan.vn/rd/gamesao

Nếu bạn đọc chưa biết, Loạn Thế Hồng Nhan là tựa game thẻ tướng chiến thuật có thể coi là mang tính đột phá nhất đầu năm 2019. Lần đầu tiên, game thủ có thể lựa chọn 1 trong 5 main chính, toàn bộ họ đều là các mỹ nhân của thời Tam Quốc như Điêu Thuyền, chị em Song Kiều, Hoàng Nguyệt Anh, Trương Xuân Hoa.

Tựa game đem đến lối dẫn dắt rất mới, ở nơi mà Tam Quốc không còn là sự tranh chấp của những nam nhân nữa. Đằng sau tấm rèm, những Hồng Nhan nghiêng nước nghiêng thành mới là người sai khiến, định đoạt tất cả. Chọn lựa đúng mỹ nhân, bạn có thể sở hữu cả giang sơn. Chọn lựa sai, bạn trở thành kẻ địch của toàn thể thiên hạ, thật là một vấn đề rất khó nhằn.

Việc đưa tướng main chính dẫn dắt mỗi lần giao tranh theo một phương thức mới cho thấy lối chơi có phần đột phá của Loạn Thế Hồng Nhan. Sẽ không còn các bước đánh lần lượt chậm chạp để cả người chơi và đối thủ đắn đo suy nghĩ mất hàng phút, nhịp độ trận đấu của tựa game này rất nhanh, dồn dập và khó mà theo kịp nếu bạn không tập trung.

Kỹ năng tướng có nhiều hiệu ứng khác biệt và phạm vi sát thương cũng là một yếu tố cần quan tâm. Theo nhiều ý kiến cho biết, việc sắp xếp đội hình trước trận đấu sẽ là khâu chuẩn bị tốn thời gian suy nghĩ nhất. Đây là hoạt động quyết định lớn đến chiến cục, dù bạn có lực chiến cao hơn hoặc thấp hơn, nếu đủ khôn khéo thì mọi điều đều có thể xảy ra.

Một yếu tố nhỏ nhưng ảnh hưởng lớn tới trận chiến là kỹ năng và các tướng Viện Quân. Không nhiều tựa game cho phép người chơi sở hữu thêm một vị tướng khác ra trận như thế này. Thử tưởng tượng ngay khi bạn dồn chết một mục tiêu của đối phương, hắn sẽ có ngay một tướng khác thế vào chỗ trống. Vị tướng bí ẩn này chỉ được hé lộ khi ra trận nên sẽ khó mà dự đoán được đối phương đang sử dụng chiến thuật nào để khắc chế. Chính điều này giúp cho mỗi cuộc PvP, PvE trong game trở nên khó lường hơn hẳn.

Với nhiều sự cách tân trong lối chơi, Loạn Thế Hồng Nhan hứa hẹn sẽ đem đến món ăn tinh thần mới lạ cho các fan của dòng game chiến thuật thẻ tướng. Trong những ngày gần Tết, khi mà ai ai cũng đang tìm cho mình một vùng đất mới để thỏa sức chinh chiến thì các nàng Hồng Nhan đẹp mê người và vô số trận đánh "cân não" của Loạn Thế Hồng Nhan có lẽ chính là thứ mà bạn đang mong chờ.

Bạn đọc có thể tìm hiểu về Loạn Thế Hồng Nhan tại:

Landing: https://loanthehongnhan.vn/landing

Fanpage: http://bit.ly/2BX11Df