LMHT: Tốc Chiến đến với thêm hai quốc gia châu Á

Gnar_G -

Liên Minh Huyền Thoại

NPH: Garena
Thể loại: MOBA
Ra mắt: 08/08/2012
Chi tiết
(GameSao.vn) - Sẽ có thêm người chơi được trải nghiệm bản closed beta.

Giai đoạn hai của đợt closed beta Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến sẽ bắt đầu vào ngày mai (08/10) sau ít ngày tạm dừng - theo thông báo của Riot Games vào sáng nay (07/10).

Cùng với năm quốc gia Đông Nam Á gồm Philippines, Indonesia, Malaysia, Singapore cùng Thái Lan, Riot sẽ mời thêm một số lượng người chơi nhất định ở Hàn Quốc và Nhật Bản tham gia.

Closed beta của LMHT: Tốc Chiến sẽ kéo dài trong “vài tuần” với nhiều đợt gửi thư mời.

Nhà phát triển cho biết họ đang ưu tiên sự ổn định trước khi mở rộng ra nhiều khu vực khác. Lý do chỉ một số ít người chơi trên toàn cầu được chơi thử LMHT: Tốc Chiến là bởi những quốc gia này “khá gần nhau” và cho phép Riot kiểm tra sức tải của hệ thống máy chủ.

Lưu ý rằng chỉ có người dùng Android mới được mời tham dự closed beta. Để đảm bảo bạn nhận được lời mời, hãy hoàn tất quá trình đăng ký trước trên Google Play.

Hiện Riot vẫn chưa tiết lộ lịch trình ra mắt chính thức ở các khu vực. Ngay bây giờ, game thủ Việt đã có thể đăng ký trước trên trang chủ của trò chơi.

Nhà phát triển vẫn chưa xác nhận bao giờ người chơi iOS mới có dịp trải nghiệm game.

Cấu hình tối thiểu chơi được closed beta LMHT: Tốc Chiến:

  • CPU: 4-core, 1.5 GHz trở lên (32-Bit hoặc 64-bit)
  • RAM: 1.5GB
  • Độ phân giải: 1280×720

LMHT: Tốc Chiến có nhiều điểm khác biệt cơ bản so với bản gốc trên PC đã ra mắt cách đây 10 năm. Trong khi bản đồ Summoner’s Rift gần như tương tự về mặt bản chất nhưng nó đã được thiết kế nhỏ lại trong LMHT: Tốc Chiến để phù hợp với trải nghiệm game MOBA 5v5 trên mobile.

Một số các vị tướng cũng được làm lại để thích ứng với lối điều khiển bằng cần gạt (joystick) trên smartphone và console. Riot sẽ tiết lộ thêm thông tin về dự án cũng như phát hành tựa game trên toàn cầu vào cuối năm nay.

Gnar_G