LMHT: Tốc Chiến chạy thử nghiệm giới hạn vào tháng tới, yêu cầu cấu hình cao hơn

Gnar_G -

Liên Minh Huyền Thoại

NPH: Garena
Thể loại: MOBA
Ra mắt: 08/08/2012
Chi tiết
(GameSao.vn) – Việt Nam chưa được chọn.

Quy trình thử nghiệm alpha giới hạn của League of Legends: Wild Rift (LMHT: Tốc Chiến) sẽ bắt đầu vào tháng sau tại Brazil và Philippines – theo thông báo chính thức của Riot Games vào hôm qua (15/5).

Kể từ khi tựa game được hé lộ những thông tin đầu tiên vào năm ngoái, fan đã không ngừng chờ đợi được trải nghiệm LMHT trên các thiết bị di động. Mặc dù LMHT: Tốc Chiến có thể không kịp đến tay người chơi trong năm 2020 nhưng có vẻ như Riot đang tiến gần hơn tới việc tung ra một bản thử nghiệm kín.

Nhà phát triển cho biết sẽ công bố “nhiều thông tin khác” vào cuối tháng 5.

Bên cạnh đó, Riot cũng nhắc về một lỗi mới xuất hiện trên cửa hàng ứng dụng hệ điều hành Android, Google Play. Một số người đã nhìn thấy nút cài đặt trên trang game trong Google Play. Riot đã xác nhận rằng đây là lỗi của nhà phát triển bởi nó đã điều hướng người chơi tới một đợt thử nghiệm sớm không tồn tại.

Theo đó, người chơi được đưa tới trang này sẽ phải đăng ký trước lại từ đầu.

Ngoài ra, Riot cũng tiết lộ cấu hình tối thiểu để chơi LMHT: Tốc Chiến trên Android và iOS. Dù muốn càng nhiều người trải nghiệm game càng tốt nhưng họ dang nâng cấu hình tối thiểu lên chút ít so với những gì đã công bố hồi năm ngoái.

  • Android: 1.5GB RAM, vi xử lý trung tâm Qualcomm Snapdragon 410, và vi xử lý đồ họa Adreno 306. Các vi xử lý trung tâm Android 32-bit cũng sẽ được hỗ trợ vào thời điểm ra mắt trò chơi.
  • iOS: Dự kiến có thể chạy trên iPhone 6 hoặc cao hơn.

Cuối cùng, nhà phát triển cho biết sẽ còn cung câp thêm thông tin về dự án phát triển LMHT: Tốc Chiến trong thời gian tới.

Gnar_G (Theo Dot Esports)