LMHT: Tốc Chiến biến Nội tại thành kích hoạt, nâng tầm một loạt kỹ năng biểu tượng

Gnar_G -

Liên Minh Huyền Thoại

NPH: Garena
Thể loại: MOBA
Ra mắt: 08/08/2012
Chi tiết
(GameSao.vn) – Riot nhắn nhủ người chơi đừng nên tải về bất cứ thứ gì chưa được công bố.

Cuối cùng thì Riot Games cũng chịu công bố thêm những thông tin chính thống về Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến (League of Legends: Wild Rift) thông qua đoạn video Nhật Ký Phát Triển được đăng tải vào sáng nay (19/3).

Trọng tâm của đoạn video có thời lượng hai phút là cập nhật nhanh về tiến độ phát triển trò chơi và một vài thay đổi quan trọng về tướng khi chuyển từ PC sang mobile/console.

Chắc chắn sẽ có một vài vị tướng không đem lại trải nghiệm hoàn hảo khi sử dụng hệ thống điều khiển hai cần gạt trên nền tảng mới và đây là lý do chính để Riot một vài thay đổi.

Ví dụ như Hỏa Cầu (Q) của Annie hay Bắn Một Được Hai (Q) của Miss Fortune đều được chuyển thành kỹ năng định hướng (skillshot) thay vì chọn mục tiêu như bản gốc.

Bên cạnh đó, một vài kỹ năng Nội tại như Mũi Tên Bạc (W) của Vayne hay Tráo Bài (E) của Twisted Fate sẽ chuyển thành dạng kích hoạt “để vừa mang đến cảm giác quen thuộc khi chơi nhưng cũng giúp bạn có thể chủ động hơn trong việc kiểm soát lối chơi” – trích lời Brian “Riot Feralpony” Feeney, Trưởng Nhóm Thiết kế LMHT: Tốc Chiến.

Cuối cùng, “những kỹ năng tiêu biểu (đã được nâng) lên một tầm cao mới” như Cầu Vồng Tối Thượng (R) của Lux sẽ bắn xuyên bản đồ hay Đại Băng Tiễn (R) của Ashe có thể điều hướng theo ý đồ người chơi.

Riot Feralpony lưu ý rằng không phải tất cả các vị tướng đều cần sửa đổi. Đó là trường hợp của những Ziggs, Orianna và Nami khi chúng vẫn sẽ “khá tương đồng như trên PC.

Kết lại, đại diện của Riot vẫn chưa hé lộ thời điểm tung ra LMHT: Tốc Chiến và nhắn nhủ tất cả người chơi không nên tải về bất cứ thứ gì không được công bố chính thức “vì hiện chưa có gì để tải về đâu!

VNG sẽ là đơn vị phát hành LMHT: Tốc Chiến tại Việt Nam - theo nguồn tin độc quyền của GameSao.

Chúng tôi vẫn đang ngập mặt trong việc phát triển Tốc Chiến, vì vậy sẽ không có thông tin cập nhật lớn nào trong thời gian sắp tới. Chúng tôi sẽ trở lại trong năm nay để cập nhật thêm về tiến độ của trò chơi”, Riot Feralpony nói.

Gnar_G (Theo Dot Esports)