LMHT Mobile đã cho đăng ký trước, dự kiến ra mắt vào cuối tháng 02 năm sau

Gamer -

Liên Minh Huyền Thoại

NPH: Garena
Thể loại: MOBA
Ra mắt: 08/08/2012
Chi tiết
(GameSao.vn) – Tất cả thiết bị chạy iOS và Android đều được chấp nhận.

CẬP NHẬT: Riot Games hiện đã cho đăng ký trước trên trang chủ của trò chơi TẠI ĐÂY.


Phiên bản mobile của League of Legends hay Liên Minh Huyền Thoại là có thật chứ không phải tin đồn!

Poster quảng bá LMHT Mobile?

Theo đó, ngay từ bây giờ, fan hâm mộ có thể đăng ký trước để có cơ hội trải nghiệm phiên bản beta của LMHT Mobile trên cửa hàng ứng dụng TapTap của Trung Quốc.

Truy cập vào ĐỊA CHỈ NÀY, chọn hệ điều hành của thiết bị (Android/iOS), nhập địa chỉ email và điền code theo yêu cầu là bạn đã hoàn thành các bước đăng ký trước.

TapTap đã cho phép người chơi đăng ký trước LMHT Mobile từ hôm nay (15/10). Theo mô tả ứng dụng trên trang chủ TapTap, về cơ bản, LMHT Mobile dựa trên tựa game gốc đã ra mắt vào năm 2009 và “cơ chế chơi cùng nhiều khía cạnh khác không thay đổi.

TapTap cũng cho biết thêm thông tin về phiên bản mobile của LMHT sẽ được tiết lộ trong buổi livestream mừng sinh nhật 10 tuổi tựa game vào lúc 08g00 ngày mai (16/10).

Chúng ta sẽ được nghe Riot giới thiệu về LMHT Mobile ngay trong buổi sinh nhật 10 tuổi của tựa game MOBA nổi tiếng thế giới?

Trước đó, rất nhiều hình ảnh và video clips được cho là của LMHT Mobile đã bị rò rỉ trên mạng Internet - để lộ ra giao diện chọn tướng, màn hình chờ và bảng Ngọc Tái Tổ Hợp,…

Nếu quan tâm, độc giả có thể độc thêm bài biết 17 điều cần biết về LMHT Mobile.

Clip trải nghiệm LMHT Mobile

Vào hồi tháng 3 năm nay, trang web 3839 cũng đã cho phép người chơi đăng ký trải nghiệm trước bản beta của LMHT Mobile. Nhưng tính đến thời điểm hiện tại, fan hâm mộ vẫn chưa có thêm thông tin gì.

Mặc dù chưa lên tiếng xác thực về các đoạn videos có nội dung tương tự, Riot Games được cho là đã phối hợp cùng Tencent hơn một năm qua để đưa LMHT lên nền tảng mobile – theo báo cáo của Reuters vào tháng 5 vừa qua.

Nhiều báo cáo cho hay, LMHT Mobile sẽ ra mắt vào ngày 29/02/2020.

Gamer