LMHT Mobile bị lộ hình ảnh, ngày ra mắt không còn xa?

ABC -

Liên Minh Huyền Thoại

NPH: Garena
Thể loại: MOBA
Ra mắt: 08/08/2012
Chi tiết
(GameSao.vn) – Phiên bản mobile của LMHT sẽ không có khiên trụ và cả tháp canh bảo vệ Nhà Chính Nexus?

Một đoạn video có thời lượng 2 phút 30 giây đã được đăng tải lên YouTube vào hôm 26/8 vừa qua cho người xem thấy hình ảnh của một trò chơi giống với LMHT trên nền điện thoại di động. Nhiều khả năng, đây là những hình ảnh được ghi lại từ phiên bản mobile của LMHT sắp sửa ra mắt trong thời gian tới.

Đoạn video có tiêu đề tiếng Trung và có nghĩa là “hé lộ phiên bản thử nghiệm của LMHT Mobile” khi dịch sang tiếng Anh.

Theo dõi đoạn video, chúng ta thấy được trò chơi hiển thị gần như đầy đủ những điểm đặc sắc, thân thuộc với mọi người chơi LMHT – từ màn hình chọn tướng, bảng Ngọc Tái Tổ Hợp, màn hình chờ tải trận, bản đồ Summoner’s Rift, cùng bộ kỹ năng của nhiều tướng,…

Fan hâm mộ có thể thất vọng đôi chút khi các tháp trụ không được bao bọc bởi những tấm khiên. Bên cạnh đó, hai trụ bảo vệ Nhà Chính Nexus cũng chưa hiện diện. Điều này có thể được lý giải bởi tựa game vẫn đang trong giai đoạn đầu phát triển và vẫn còn đó nhiều sự thiếu xót – hoặc đây là chủ ý của nhóm phát triển nhằm giảm thời gian của mỗi trận đấu, tối ưu trên nền tảng mobile.

Giao diện người dùng (UI) chứa một trackpad nhỏ ở bên trái màn hình để người chơi điều khiển hướng di chuyển của tướng. Trong khi ở phía bên phải đối diện lại đặt nút ảo tấn công cùng bộ kỹ năng của tướng.

Ở trên cùng bên trái màn hình là nơi hiển thị minimap bao gồm tất cả những diễn biến chính trên ba đường, khu rừng và con sông. Ngay bên dưới minimap là lượng Vàng tích trữ của người chơi cùng một bảng chat nhỏ.

Nhắc lại, Riot chưa bao giờ xác nhận hoặc công bố chính thức rằng họ đang phát triển một phiên bản mobile dành cho LMHT. Nhưng theo một báo cáo hồi tháng 5 của Reuters, cả Riot lẫn Tencent đều đã bắt tay vào dự án này được hơn một năm trời.

ABC (Theo Dot Esports)