Lineage 2 Revolution ra mắt 09g00 ngày mai (31/7), không khuyến khích chơi trên giả lập

None -
(GameSao.vn) – Người chơi trên cả hai hệ điều hành Android và iOS đã có thể tải trước game trên các chợ ứng dụng.

Sự chờ đợi đã kết thúc khi VTC Online đã phát ra thông báo mở cửa phiên bản chính thức của Lineage 2 Revolution (L2R) tại Việt Nam, không reset nhân vật vào lúc 09g00 ngày mai (31/7). Ngay bây giờ bạn đã có thể tải về trước L2R trên hai chợ ứng dụng AppStore (iOS) và Google Play (Android) để hoàn tất quá trình cài đặt trước khi VTC Online khai mở server vào sáng mai.

Sau khi tải về L2R, bạn còn cần phải download hơn 1GB dữ liệu để hoàn tất quá trình cài đặt game

L2R, MMORPG được nhà phát triển Netmarble Games mô tả là “tiêu chuẩn mới, cách nhìn mới về game mobile” và “được xây dựng trên nền tảng Unreal Engine 4, mang đến một tựa game kỳ vĩ và hoành tráng nhất cho người chơi với một chất lượng đồ họa rực rỡ” nên không có gì khó hiểu khi VTC Online gọi đây là “siêu bom tấn” của năm 2018.

Chính vì lẽ đó, việc VTC Online trì hoãn ngày phát hành L2R tại Việt Nam khiến cho cộng đồng bàn tán xôn xao trong suốt tháng 7. Trao đổi với GameSao, NPH cho biết họ đã phải dựa trên số người tải về L2R vào ngày hôm nay (30/7) nhằm “chuẩn bị các điều kiện kỹ thuật tốt nhất để game thủ trải nghiệm” trò chơi.

Trước đó, đại diện của VTC Online khẳng định họ đã sẵn sàng đón hàng triệu game thủ gia nhập vào L2R trong thời gian sắp tới.

Số lượng server tùy thuộc vào lượng người chơi tham gia vào lúc đó”, VTC Online giải đáp thắc mắc của người chơi trong một bài đăng ở nhóm cộng đồng L2R Việt Nam trên Facebook. “Tuy nhiên, khi server đạt 80% là VTC Online sẽ mở thêm một server mới, để đảm bảo không bị quá tải. Việc mở server mới này chỉ (kéo dài trong vòng) một phút.

Trái với xu hướng sử dụng giả lập để chơi game mobile trên toàn cầu, VTC Online lại không khuyến kích người chơi làm như vậy. Lý do được NPH đưa ra là nền tảng Unreal Engine 4 cùng hình ảnh của L2R sẽ đem đến trải nghiệm trọn vẹn và tối ưu nhất trên các thiết bị di động.

Game thủ chỉ cần sở hữu một thiết bị di động chạy Android tầm trung trở lên là đã chơi tốt được L2R. Với iOS, NPH khuyến cáo người sử dụng iPhone 6S trở lên để tránh gặp phải tình trạng giật lag khi chơi game

Với những game thủ đã đăng ký trước trên trang chủ L2R từ cuối tháng 5 vừa qua, tất cả sẽ nhận được quà tặng 700 Kim Cương đỏ và 150,000 Adena ngay khi khởi tạo nhân vật thành công.

None