Lineage 2: Revolution đã tỏa sáng rực rỡ trong buổi ra mắt như thế nào?

Vào ngày hôm qua, 26/5 tại khách sạn Intercontinental, Lineage 2: Revolution đã có một sự ra mắt choáng ngợp và mang đến cảm giác kích thích tột độ cho những người tham dự.

Hôm nay, 27/5, VTC Online phát đi thông báo, buổi ra mắt sản phẩm Lineage 2: Revolution đã thành công rực rỡ. Trận chung kết C1 diễn ra vào rạng sáng ngày 27/5 cũng không thể lấn át đi được độ “hot” của Lineage 2: Revolution trong cộng đồng game thủ Việt suốt những tiếng vừa qua. Dư âm để lại từ sự kiện này khiến cho game thủ càng có lý do để mong chờ vào một tương lai không xa khi Lineage 2: Revolution chính thức được phát hành.

Đây là lần đâu, VTC Online chính thức giới thiệu tới toàn bộ game thủ Việt một cách rõ ràng về siêu phẩm Lineage 2: Revolution của minh. Các tiết lộ về lối chơi, hình ảnh Việt hóa của siêu phẩm này đã đưa các gamer tới dự từ bất ngờ này đến bất ngờ khác.  

Cũng trong buổi họp báo công bố ra mắt, ông Trần Phương Huy - CEO của VTC Online một lần nữa khẳng định sẽ đảm bảo tối đa các quyền lợi của game thủ Việt chơi Lineage 2 Revolution luôn tương đương với các game thủ quốc tế và hé mở sẽ mang tới cho game thủ Việt các giải đấu hoành tráng, hấp dẫn trong nước và quốc tế

Điểm nhấn trong sự kiện ra mắt của Lineage 2: Revolution  chính là màn trình diễn mãn nhãn của trận Pháo đài chiến 30vs30  được dẫn đầu bởi những Streamer hàng đầu tại Việt Nam hiện nay như MisThy, HyNam, Hiệp Độ, Linh Ngọc Đàm, Hai Móm và Tiên Zombie. Và quả thực không làm cho những người đến tham dự sự thất vọng, trận chiến kinh thiên động địa này đã diễn ra theo một kịch bản vô cùng hoành tráng và kịch tính.

Chưa dừng lại ở đó, game thủ khi tham dự sự kiện này đã nhận được những phần quà hấp dẫn đến từ nhà phát hành VTC Online như: mũ và áo phông cho tất cả người chơi đến tham dự. Và phần quà hấp dẫn nhất chính là chiếc điện thoại iPhone X dành cho một người chơi may mắn. 

Lineage 2: Revolution   bắt đầu cho phép game thủ đăng ký sớm vào ngày 26 tháng 5 với nhiều phần thưởng giá trị như 500 viên kim cương đỏ và 150.000 aden sẽ được trao cho những game thủ đăng ký sớm.