Liên Minh Huyền Bí sắp ra mắt 2 server mới Rome và Sparta

July.N -

Liên Minh Huyền Bí

NPH: MCCorp
Thể loại: Mobile
Ra mắt: 24/06/2014
Chi tiết
(Gamesao) - Hai server mới Rome và Sparta sẽ được ra mắt cùng lúc vào 10h10' ngày 21/8.

Thuộc thể loại nhập vai lấy bối cảnh Châu Âu, những tưởng King Online 2 (Liên Minh Huyền Bí) gặp khó khăn trong việc hòa nhập với game thủ Việt. Thế nhưng trải qua hơn một tháng chính thức ra mắt, “cơn sốt” King Online 2 vẫn chưa hề có dấu hiệu chấm dứt.

Có thể thấy được điều đó qua những chỉ số cao ngất mà tựa game nhập vai của NPH MCCorp tạo nên ở thời điểm hiện tại như: CCU 1500/ mỗi server, lượng newreg (đăng ký mới) mỗi ngày lên tới 2000. Và đặc biệt là các hoạt động mà cộng đồng gMO Quốc tế này tổ chức trên mạng xã hội Facebook: FanpageCâu lạc bộ những người yêu thích King Online 2 tại Việt Nam được diễn ra vô cùng sôi nổi.

Hơn 145.000 thành viên trên Fanpage King Online 2 (Liên Minh Huyền Bí)

Và Club dành riêng cho fan King Online 2 tại Việt Nam

Đây cũng là điều dễ hiểu khi đa phần người chơi King Online 2 đều được trải nghiệm một cảm giác mới lạ từ đồ họa cho đến gameplay cuốn hút. Các thử thách và nhiệm vụ trong game buộc người chơi phải đoàn kết và hỗ trợ nhau để vượt qua. Chính những điều này đã tạo nên điểm nhấn khi so sánh King Online 2 với những tựa gMO nhập vai khác.

King Online 2 được đông đảo game thủ yêu thích

Nhận thấy nhu cầu tham gia thế giới King Online 2 quá lớn tới từ cộng đồng game thủ, NPH MCCorp một lần nữa quyết định ra mắt cùng lúc 2 máy chủ mới để “chiều lòng” người chơi.

Để kỷ niệm một cột mốc ý nghĩa này, MCCorp sẽ “hồi sinh” lại những chiến binh mạnh mẽ nhất của thời La Mã cổ đại là Rome - những người lính thực dụng nhất trong lịch sử chiến tranh cổ đại, vì họ sẵn sàng làm mọi thứ để giành chiến thắng và Sparta - một trong những đội quân hùng mạnh nhất thế giới cổ đại. Theo đó, cả 2 server mới sẽ được ấn định mở cửa vào 10h10’ ngày 21/8 tới.

Server mới Rome và Sparta

Kèm theo việc lấy tên những chiến binh hùng mạnh là Rome và Sparta làm tên hai máy chủ mới, King Online 2 cũng tổ chức nhiều sự kiện hấp dẫn dành cho người chơi. Hy vọng Rome và Sparta sẽ đem đến những “miền đất mới” với những trải nghiệm tuyệt vời nhất cho cộng đồng yêu thích tựa gMO Quốc tế King Online 2.

Trang chủ: http://lmhb.mobay.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/lienminhhuyenbi

Group: https://www.facebook.com/groups/lmhbclub

July.N