Liên Minh Huyền Bí ngày đầu Open Beta: thỏa lòng game thủ Việt

July.N -

Liên Minh Huyền Bí

NPH: MCCorp
Thể loại: Mobile
Ra mắt: 24/06/2014
Chi tiết
(Gamesao) - Nếu như ở giai đoạn Closed Beta, King Online 2 (tên Việt hóa chính thức: Liên Minh Huyền Bí) đã gây được rất nhiều ấn tượng đẹp trong cộng đồng game thủ thì ở ngày Open Beta đầu tiên vào 09/07 hôm qua, trò chơi cũng tự lập cho mình những dấu mốc quan trọng.

Ngay từ khi NPH MCCorp công bố sẽ đưa King Online 2 (tên Việt hóa chính thức: Liên Minh Huyền Bí) về với người hâm mộ ở Việt Nam, game đã thu hút được rất nhiều sự chú ý và trở thành tâm điểm nóng của cộng đồng game mobile. 

Sức nóng ngày một tăng lên khi người chơi được "bắt tận tay day tận mắt" trải nghiệm thế giới King Online 2 trong giai đoạn Closed Beta được diễn ra cách đây không lâu. Sự hấp dẫn của King Online là rất lớn khi chỉ trong một tuần Closed Beta ngắn ngủi đã khiến các game thủ ngày đêm mong ngóng Kine Online 2 bước sang giai đoạn Open Beta.

King Online 2 được đông đảo game thủ ngóng chờ ra mắt

Đáp lại tình cảm đó, NPH MCCorp đã chính thức đưa King Online 2 bước sang giai đoạn Open Beta vào 10h10’ ngày 09/07/2014. Với sự chuẩn bị khá kỹ càng cho việc ra mắt King Online 2 từ phía NPH MCCorp, ngày đầu tiên Open Beta đã diễn ra thành công và tốt đẹp, mọi hoạt động được vận hành trơn tru: từ trang chủ với đầy đủ hướng dẫn chơi đến Fanpage và hội nhóm luôn trong tình trạng sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc từ game thủ, các lỗi tồn đọng từ phiên bản Closed Beta cũng đã được khắc phục kịp thời.

Tuy nhiên, ngay trong sáng Open Beta của King Online 2, vẫn còn tình trạng “đạo” và “nhái” bộ cài dù trước đó MCCorp đã bày tỏ phản ứng gay gắt. Thông qua báo chí, một lần nữa, NPH  gMO “lão làng” muốn nhấn mạnh rằng: gamer cần vào trang chủ để download bộ cài chính thức của King Online 2 (Liên Minh Huyền Bí). Tránh bị những kẻ xấu mượn danh, lừa đảo lợi dụng tên tuổi của gMO MMORPG này để chuộc lợi.

King Online bị “nhái” trắng trợn

Trang chủ chuẩn của King Online 2

Do NPH cho phép game thủ download trước bộ cài nên sản phẩm ra mắt không hề gặp những lỗi đăng nhập hay lag như những tựa game khác. Trong ngày đầu mở cửa chính thức, MCCorp đã cho ra mắt với 2 máy chủ đầu tiên mang tên Angel và Devil. Ngay khi server vừa mở, việc đăng nhập vào game diễn ra hết sức nhanh chóng, mọi thứ hoạt động trơn tru và 2 server cũng nhanh chóng chật cứng người chơi. NPH King Online 2 cho biết: với lượng người chơi tăng lên nhanh chóng như thế này sẽ mở thêm máy chủ thứ 3 mang tên Troy vào 10h10’ sáng mai (10/07). 

Cũng theo MCCorp chia sẻ: ngay trong buổi sáng Open Beta, chỉ số CCU trung bình của King Online 2 là 1.500, những lúc cao điểm lên tới sấp xỉ 2.200 CCU. Điều này cũng được dự báo trước bởi đến 10h ngày 09/07, lượt download đã lên tới 80.735. Và thời điểm cuối buổi chiều, lượt đăng ký mới đã lên đến 41.245.   

King Online 2 thu hút lượng lớn game thủ ngày Open Beta

Từ trang chủ, với đầy đủ tính năng đặc sắc, hướng dẫn dành cho game thủ cho đến Fanpage và hội nhóm, King Online 2 mang đến những thay đổi tiến bộ dành cho cộng đồng game thủ mobile. Có thể kể đến: nhiều cải tiến từ việc tiếp cận qua mạng xã hội đến công nghệ Responsive tiện lợi dành cho gamer, trang chủ của gMO “triệu đô” thông qua cổng WikiMobi mang đến những tiện lợi dành cho game thủ ngay từ chính việc tải bộ cài. Việc tích hợp thiết bị truy cập trang chủ đã góp phần kéo gần khoảng cách giữa game thủ trên mobile với sản phẩn đầu tiên của NPH MCCorp trong năm 2014.

King Online 2 đã gặt hái được thành công ngay từ ngày Open Beta đầu tiên

Dù trải qua một đêm thức trắng với trận bán kết World Cup giữa Đức và Brazil nhưng fan hâm mộ của King Online 2 vẫn nhiệt tình tham gia và có mặt đúng thời điểm Open Beta. Với số lượng người chơi đông đảo, hệ thống được vận hành tốt, các sự kiện hấp dẫn thú vị, có thể nói rằng King Online 2 đã gặt hái được thành công ngay từ ngày Open Beta đầu tiên của mình.

Trang chủ: http://lmhb.mobay.vn/

Facebook: https://www.facebook.com/lienminhhuyenbi

Group: https://www.facebook.com/groups/lmhbclub/

July.N