Liên Minh Huyền Bí khai mở server thứ 4 - Athen

July.N -

Liên Minh Huyền Bí

NPH: MCCorp
Thể loại: Mobile
Ra mắt: 24/06/2014
Chi tiết
(Gamesao) - Server thứ 4 của Liên Minh Huyền Bí lấy tên theo vùng đất của những truyền thuyết về các vị thần Hy Lạp - Athen sẽ chính thức ra mắt vào 10h10' sáng ngày mai 01/08.

Từ những ngày đầu tiên xuất hiện, King Online 2 (tên chính thức: Liên Minh Huyền Bí) đã tạo được tiếng vang lớn nhờ lối chơi nhập vai phá cách, nền tảng đồ họa vượt trội, các hoạt động ingame có tính cạnh tranh cao...vv. Chính vì vậy, gMO “triệu đô” này liên tục dành được những thứ hạng cao trên nhiều BXH game Quốc tế uy tín.

King Online 2 là tựa gMO Quốc tế

Chính thức có bộ cài trên Appstore giữa tháng 7, King Online 2 ngay lập tức chứng tỏ sức hút khi dành được vị trí “quán quân” game miễn phí trên Top Charts Free iTunes Store. Không những thế, sản phẩm mới nhất của NPH MCCorp còn trụ được ở vị trí này tới 1 tuần – thành tích đáng nể đối với bất kỳ tựa game mobile online (gMO) nào phát hành trong nước.

gMO “triệu đô” dành vị trí quán quân bảng xếp hạng trên iTunes

Những ngày cuối tháng 7, cộng đồng King Online 2 đang bước vào giai đoạn vô cùng sôi nổi với nhiều hoạt động cả trong lẫn ngoài game. Sôi nổi và thu hút nhất phải kể đến sự kiện “King & Queen: Liên Minh Huyền Bí - Không Ai Xấu Xí” nhằm tìm ra ngôi vương và nữ hoàng của gMO này tại Việt Nam.

Đây là cơ hội để các game thủ trên khắp mọi miền đất nước và cả nước ngoài có thể giao lưu, học hỏi, chia sẻ kinh nghiệm cũng như thể hiện tình yêu của mình với tựa gMO Quốc tế King Online 2.

Sự kiện “King & Queen” vô cùng hấp dẫn

Rất nhiều game thủ từ khắp mọi nơi đã nhiệt tình hưởng ứng và tham gia cuộc thi. Hiện tại, “King & Queen” đã bước vào giai đoạn 2 với 90 gương mặt xuất sắc nhất. Sự kiện này mang một thông điệp tăng tính đoàn kết cho cộng đồng King Online 2 tại Việt Nam, vừa tạo nên không khí đua tranh sôi nổi, náo nhiệt cho người chơi. Ngay bây giờ, các bạn có thể tham gia bình chọn đại diện sức mạnh và sắc đẹp của King Online 2:

Link ảnh bình chọn tại đây

Link tin tức và mời bình chọn tại đây

Khi mà danh hiệu “King & Queen” vẫn chưa có kết quả thì số lượng game thủ đăng ký tham gia vào sự kiện vô cùng hấp dẫn này vẫn đang tăng một cách chóng mặt. Với 3 server ra mắt trong vòng 3 tuần ngắn ngủi, tựa game “ăn khách” của NPH MCCorp đã thu hút một cộng đồng đông đảo và đầy sức sống. Thêm vào đó, rất nhiều người chơi mong muốn NPH mở nhiều hơn nữa các “vùng đất mới” để có thể trải nghiệm King Online tuyệt vời nhất.

Server thứ 4 mang tên Athens

Đáp ứng yêu cầu đó, King Online 2 sẽ chính thức khai mở server S4 mang tên Athens – vùng đất của những vị thần vào đúng 10h10’ ngày 01/08. Server Athens hứa hẹn sẽ đáp ứng phần nào nhu cầu giải trí cũng như thêm nhiều thử thách mới dành cho fan hâm mộ.

Một số hình ảnh thí sinh lọt vào vòng 2 “King & Queen”:

Trang chủ: http://lmhb.mobay.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/lienminhhuyenbi

July.N