Liên Minh Huyền Bí đứng đầu BXH game miễn phí trên Appstore

July.N -

Liên Minh Huyền Bí

NPH: MCCorp
Thể loại: Mobile
Ra mắt: 24/06/2014
Chi tiết
(Gamesao) - King Online 2 (tên Việt hóa chính thức: Liên Minh Huyền Bí) đã lập được rất nhiều kỷ lục kể từ ngày chính thức ra mắt và gần đây nhất là chinh phục ví trí đầu tiên trên BXH ứng dụng miễn phí của Appstore.

Gần 3 tuần kể từ ngày chính thức Open Beta, King Online 2 (tên Việt hóa chính thức: Liên Minh Huyền Bí) đã có một khởi đầu mỹ mãn khi thu được nhiều thành tích mà ít tựa game nào đạt được. Mới đây, tựa gMO MMORPG đình đám này lại tiếp tục “tích lũy” thêm chuỗi thành công khi chinh phục được BXH những ứng dụng miễn phí phổ biến iOS Appstore.

King Online 2 dẫn đầu BXH game miễn phí trên Appstore

Ngoài lối chơi nhập vai đặc trưng, King Online 2 cũng sở hữu chủng loại quái thú khá đa dạng với những hạng lâu la như: sói, lợn rừng…vv hay các quái mạnh mẽ hơn như: lính trinh sát, sĩ binh, hải tặc, chiến binh, đầu lĩnh…vv. Nền tảng của game được thể hiện dưới lớp đồ họa 2.5D cùng hình ảnh và phong cách thiết kế khá sắc nét, cá tính, kết hợp cùng hiệu ứng nhiều màu sắc tạo ấn tượng thị giác tốt.

Hệ thống điều khiển, thao tác nhân vật hoàn toàn dễ dàng khi chiến đấu, góp phần tạo ấn tượng lớn tới game thủ lần đầu trải nghiệm game trên di động.

King Online hội tụ nhiều ưu điểm vượt trội

Có được những ưu điểm vượt trội như vậy, King Online 2 dễ dàng chinh phục được những cột mốc không tưởng. Và ngay khi xuất hiện bộ cài trên iTunes, sản phẩm mới nhất của NPH MCCorp đã nhanh chóng đánh chiếm vị trí top 1 trên BXH game miễn phí. Điều này cũng phản ánh đúng phần nào vì ngay khi chính thức Open Beta, gMO này đã đã có một lượng khổng lồ người chơi "chen chúc" để có thể tham gia chơi.

King Online 2 với nhiều thành tích đáng nể

Như vậy, ngoài thành tích suốt hơn 4 tháng liền chiếm Top 1 trên BXH game uy tín d.cn tại xứ sở Gấu Trúc và nằm trong Top 10 BXH gMO nhập vai Canada, King Online 2 tiếp tục khẳng định giá trị khi dễ dàng thích nghi và phù hợp với nhiều nền văn hóa khác nhau trên thế giới. Đây được xem như là một thành quả xứng đáng cho những gì mà NPH MCCorp dày công bỏ ra cũng như sự quan tâm, yêu mến của gamer dành cho tựa gMO Quốc tế này.

gMO Quốc tế nhận được nhiều sự yêu mến

Để tiếp tục thỏa mãn số lượng game thủ tham gia thế giới huyền bí của King Online 2 vẫn đang tăng đột biến, MCCorp sẽ cho ra mắt server thứ 4 vào ngày 01/08 tới đây. Server mới hứa hẹn sẽ tạo thêm “vùng đất mới” để cộng đồng tha hồ tung hoành trong tựa gMO “triệu đô” này.

Cùng với khởi đầu thuận lợi của King Online 2, NPH MCCorp cũng cho ra mắt một dự án vô cùng ý nghĩa đối với đông đảo các NPH, Studio, Developer và cộng đồng game thủ về game mobile mang tên Wikimobi. WikiMobi được biết đến là Thư viện mở đầu tiên về game mobile tại Việt Nam và sẽ là nơi gặp gỡ, giao lưu, chia sẻ của cộng đồng.

Tại đây, bạn cũng có thể tìm kiếm bất cứ thông tin nào về các tựa game hot, game mới ra mắt, tự mình đánh giá nhận xét các sản phẩm do chính tay các Developer và Studio Việt phát triển, hệ thống chat, tích hợp những tính năng như một mạng xã hội ảo….

Thư viện mở về game mobile đầu tiên Việt Nam WikiMobi

Đặc biệt, WikiMobi còn được thiết kế giao diện Responsive hỗ trợ đa nền tảng, giúp bạn có thể truy cập trên mọi thiết bị một cách dễ dàng…vv. Ngày 26/07 vừa qua, WikiMobi cũng đã tổ chức họp báo lớn ra mắt đông đảo làng game mobile Việt tại khách sạn Hà Nội (Giảng  Võ – Ba Đình – Hà Nội).

Họp báo ra mắt WikiMobi

Với những sản phẩm mang tính đột phá, có thể thấy MCCorp luôn giữ tiêu chí nhất quán trong ba năm qua là đặt việc chăm sóc, quan tâm cộng đồng là số 1; nhằm tạo dựng một cộng đồng game mobile Việt phát triển mạnh mẽ và bền vững.

Trang chủ: http://lmhb.mobay.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/lienminhhuyenbi

July.N