Liên Minh Huyền Bí bất ngờ xuất hiện đám cưới đồng giới đầu tiên

July.N -

Liên Minh Huyền Bí

NPH: MCCorp
Thể loại: Mobile
Ra mắt: 24/06/2014
Chi tiết
(Gamesao) - Câu chuyện 2 nhân vật nam trong game King Online 2 (tên Việt hóa chính thức: Liên Minh Huyền Bí) kết hôn đang gây xôn xao trong cộng đồng.

Sớm sở hữu một cộng đồng sôi nổi và trẻ trung từ khi mới ra mắt, King Online 2 (tên Việt hóa chính thức: Liên Minh Huyền Bí) không thiếu những câu chuyện “lạ” diễn ra mỗi ngày. Và mới đây nhất chính là cuộc tình “ảo” của 2 chàng trai 100% “men lỳ”, lần đầu tiên trải nghiệm tính năng kết hôn độc đáo trong tính năng Kết Hôn.

Những game thủ FA cuối cùng đã tìm được người bạn đời ngay trong thế giới “ảo” của King Online 2 khi tính năng Kết Hôn được NPH MCCorp khai mở ngay sau khi Open Beta. Nhanh chóng, tính năng này lập tức được hàng loạt game thủ hưởng ứng và bày tỏ sự thích thú vì sắp được làm cô dâu, chú rể.

Tuy nhiên, khác với những game nhập vai thông thường, trong King Online 2 game thủ sẽ phải đạt được yêu cầu là độ thân thiết phải trên cấp 6 mới có thể tiến hành kết hôn. Điều này khiến một số gamer không thể ngay lập tức thử tính năng đặc sắc và ý nghĩa này mà phải chờ cho đến khi đạt đủ độ thân thiết.

Chính vì lý do trên mà AndyOrianna – 2 gamer 100% là nam đã quyết định cho 2 nhân vật của mình kết hôn để là người đầu tiên trải nghiệm tính năng hấp dẫn trong tựa game Quốc tế King Online 2. “Thật may mắn là nhân vật của Orianna là nữ và cả 2 cũng quen nhau từ khi mới Open Beta nên đạt đủ điều kiện để kết hôn”, Andy cho biết.

Orianna cũng chia sẻ: “Lúc đầu, cả 2 cũng hơi ngại khi biết đều là nam nhi mà chơi trò kết hôn. Nhưng thấy tính năng này có nhiều cái khá mới so với các game nhập vai khác nên liều một phen xem sao. Thế mà lại thành hay khi được rất nhiều lợi ích khi cả 2 đi làm các hoạt động cùng nhau như: train quái được hưởng % exp, có bộ thời trang riêng, danh hiệu riêng và rất nhiều tính năng bổ trợ khác nữa....”.

Khác với nhiều tựa game nhập vai khác, King Online 2 không theo cốt truyện tiên hiệp hay kiếm hiệp mà lấy bối cảnh Châu Âu, vì vậy, đám cưới trong game mang phong cách phương Tây vô cùng độc đáo.

Với đồ họa được đánh giá cao, tựa game “triệu đô” cũng sẽ đưa bạn vào một lễ cưới thực sự với đầy đủ những hoạt động vô cùng đẹp mắt như: thiệp mời, pháo hoa đón khách, cảnh trao nhẫn, lễ phục đôi cánh của thần tình yêu, khủng cảnh trang trọng của lễ đường...vv. Buổi lễ chắc chắn sẽ khiến bạn không thể quên dù nó chỉ diễn ra trong thế giới “ảo”.

Game thủ có thể lựa chọn 3 hình thức kết hôn gồm: Phổ thông - Tinh xảo - Xa hoa để làm nơi diễn ra lễ cưới, chỉ cặp đôi phu thê và khách mời mới được tham gia vào lễ cưới. Sau khi hoàn thành lễ cưới, cặp đôi game thủ sẽ nhận được rất nhiều quà tặng từ hệ thống, danh hiệu đặc biệt và có thêm tính năng dành riêng cho hai bạn.

Quá nhiều điều mới lạ để bạn khám phá trong tính năng độc đáo này phải không, sao ngay bây giờ bạn không thử tham gia một lễ cưới phong cách Tây Âu trong King Online 2?

Trang chủ: http://lmhb.mobay.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/lienminhhuyenbi

July.N