Lắng nghe tâm sự của một game thủ nữ từng “kỳ thị” game

Kun -
(GameSao) - Với tôi, game là một thứ gì đó thật là xa lạ và tôi không có thiện cảm về nó cho tới khi tôi được tiếp xúc với “Hỏa Long Thần Kiếm”, một game kiếm hiệp gắn liền với cuốn tiểu thuyết và nhà văn mà tôi vô cùng yêu thích.Tại đây, tôi đã có những trải nghiệm rất thú vị và nó giúp tôi thay đổi được quan niệm sai lầm về game mà từ lâu nó đã ăn sâu vào tâm khảm.

Câu chuyện về game gắn liền với tuổi học trò của tôi là câu chuyện về thằng bạn trốn học đi vào quán internet, làcâu chuyện về ông anh trai mà cả nhà tin tưởng, yêu quý ăn trộm tiền của mẹ vì chơi game, hay thằng nhóc em nhà hàng xóm bị trầm cảm vì nhốt mình trong phòng suốt một tuần vùi đầu vào máy tính chơi game...

Vì lẽ đó mà với tôi, game là một thứ gì đó thật là xa lạ và tôi không có thiện cảm về nó cho tới khi tôi được tiếp xúc với “Hỏa Long Thần Kiếm”, một game kiếm hiệp gắn liền với cuốn tiểu thuyết và nhà văn mà tôi vô cùng yêu thích.Tại đây, tôi đã có những trải nghiệm rất thú vị và nó giúp tôi thay đổi được quan niệm sai lầm về game mà từ lâu nó đã ăn sâu vào tâm khảm.

Hỏa Long Thần Kiếm là game được xây dựng dựa trên cốt truyện của Thiên Long Bát B(bộ truyện nổi tiếng của nhà văn Kim Dung). Điều tôi muốn biết đầu tiên tại đây đólà các nhân vật huyền thoại mà tôi yêu thích trong cuốn tiểu thuyết sẽ được sống và chiến đấu như thế nào trong câu chuyện mà Hỏa Long Thần Kiếmđem lại. Thanh kiếm Hỏa Long, một thanh kiếm tồn tại cách đây khá lâu. Tương truyền, ai có được thanh kiếm này sẽ lĩnh hội được bí kíp võ học tinh thông trong thanh kiếm, trở nên vô địch trong thiên hạ. Câu chuyện về cây kiếm đã và chủ nhân của nó đã làm sự tò mò của tôi bị trỗi dậy đến tột đỉnh. Vậy ai là người sẽ có được thanh kiếm này để trở thành bá chủ thiên hạ đây? Và ai sẽ có được võ công làm cả thiên hạ phải ngưỡng mộ, người đó cũng có thể là tôi lắm chứ? Câu trả lời và sự ham muốn chinh phục, vì vậy tôi đã quyết định tạo tài khoản và tham gia đua tranh để trở thành chủ nhân của cây kiếm huyền bí này.

Bước chân vào thế giới Hỏa Long, tôi cảm nhận được đầy đủ các sắc thái của cuộc sống, đó là một thế giới kiếm hiệp đầy sóng gió, nghĩa hiệp có, thù hận có, gian dối và cả tình yêu nữa. Hỏa Long Thần Kiếm là một thế giới các nhân vật kiếm hiệp nổi tiếng trong tiểu thuyết Kim Dung như Đoàn Dự, Kiều Phong, Mộ Dung Phục...Game có 3 đại môn phái là Tiêu Dao, Thiên Long Tinh Túc, vì vậy tại đây người chơi có thể bái sư học đạo, truy tìm mật tịch và hành hiệp trượng nghĩa.

Tham gia vào Hỏa Long Thần Kiếm là sự trải nghiệm cực kì lý thú, với những người mới chơi như tôi. Sau những giờ học tập và làm việc mệt mỏi, nó giúp tôi cảm thấy thư giãn, có được sự tập trung cao độ,và được hành hiệp trượng nghĩa. Tuy vậy, nó cũng không hề kém phần kịch tính và lôi cuốn tại các chiến trường máu lửa lần lượt là chiến trường Tống- Liêu, Khiết Đan, chiến tranh giữa các Bang hội...làm cho các game thủ khó lòng mà cưỡng lại được.

Thực sự tôi đã bị các chiền trường của Hỏa Long Thần Kiếm cuốn hút tới mức mà cảm thấy thực sự nhớ nhung mỗi khi không được gặp nhân vật của mình, và không được chiến đấu cùng nó. Mặc dù chưa chiếm được Hỏa Long Thần Kiếm, nhưng không vì lẽ đó mà tôi cảm thấy chán nản, tôi sẽ cùng với các bạn bè môn phái tiếp tục chinh phục Hỏa Long kiếm. Hóa ra, game không chỉ là những gì tôi đã thấy về nó trước đây, mà ở đâycòn là cảm giác thoải mái, là sự chinh phục và là cảm giác chiến thắng,vấn đề là mình sắp xếp, nghĩ và chơi nó như thế nào. Tin rằng, bất cứ ai dù có hay chưa tham gia thì khi đã trải nghiệm cùng Hỏa Long Thần Kiếm sẽ có cùng nhận định với tôi.

Tham gia ngay tại: http://hoalong.aivo.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/hoalong.aivo.vn

Kun