Kritika bản mobile tung ra nhân vật Eclair trong bản cập nhật mới nhất!

-
(GameSao) - Kritika: Hiệp Sĩ Trắng của GAMEVIL vừa mới tung ra nhân vật được game thủ mong chờ bấy lâu nay - Eclair. Chắc chắn bạn sẽ không phải thất vọng với những chiêu thức tuyệt diệu của nữ kiếm sĩ kiêm tay súng tài ba này.
  • Lưỡi Gươm Ma Quỉ:  Liên tiếp tấn công kẻ thù bằng 3 đòn liên hoàn đồng thời nổ súng về phía kẻ thù.
  • Gươm Lốc Xoáy: Hút toàn bộ kẻ thù xung quanh bằng thanh kiếm lốc xoáy và ấn công bằng vô vàn lưỡi kiếm. Gây choáng cho kẻ thù trong khu vực. Thời gian gây choáng sẽ tăng khi level tăng.
  • Lưỡi Gươm Sắc Bén: Phi thân về phía trước, chém và bắn về phía kẻ thù.
  • Kiếm Hai Lưỡi: Tấn công kẻ thù bằng thanh kiếm lốc xoáy. Kẻ thù trong tầm tấn công sẽ bị choáng. Thời gian gây choáng tăng khi level kĩ năng tăng.

 

Đừng để vẻ ngoài giống một cô nữ sinh của nàng đánh lừa, Eclair sẵn sàng trừng trị kẻ nào dám coi thường khả năng của nàng. Với tính tình nóng nảy và hiếu chiến, Eclair có thể hạ gục kẻ thù trong chớp mắt với khẩu súng lục trong tay cùng với thanh kiếm ma thuật có thể được nàng hiệu triệu bất kì lúc nào.

Bạn cũng có cơ hội dấn thân vào cuộc chiến hoàn toàn mới trong Khu vực 11: Khordus. Ngôi chùa cổ hàng ngàn năm này sẽ dẫn bạn vào cuộc phiêu lưu với nhiều đối thủ cũng như quái vật mới lạ.

Bên cạnh nhân vật và màn chơi mới, bạn sẽ được trải nghiệm những cải tiến mới trong game như: phần thưởng Quái Vật Đại Chiến, vật phẩm Chợ Đen mới và tính năng Thần Thú bang hội. Giờ đây bạn có thể chỉ định thần thú phòng thủ cho Trận Đấu Bang Hội đồng thời sử dụng thần thú khác trong những chế độ khác, mà vị trí phòng thủ không hề bị ảnh hưởng.

Giờ bạn đã có thể download Kritika: Hiệp Sĩ Trắng v2.22 trên App Store và Google Play.

Download trên App Store: http://bit.ly/KritikaiOS

Download trên Google Play: http://bit.ly/KritikaAndroid

Follow Kritika: Hiệp Sĩ Trắng trên Twitter tại @GAMEVIL_Kritika và like trang Facebook tại địa chỉ facebook.com/KritikaGAMEVIL.

Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng truy cập www.gamevil.com


Kun