Kinh văn - Nét đột phá đậm tính chiến thuật của game Việt Loạn Đấu Võ Lâm

BI VI -
(GameSao) - Sau sự kiện họp báo ra mắt đầy ấn tượng, ngày hôm nay Loạn Đấu Võ Lâm - game 3D sở hữu đồ họa đẹp nhất từ trước tới giờ của Việt Nam tiếp tục hé lộ về Kinh văn - Tính năng đậm chất chiến thuật, hứa hẹn chiều lòng tất cả giới game thủ Hardcore khó tính nhất.

Như thông tin đã được chúng tôi cập nhật đến cộng đồng game thủ thời gian gần đây, Loạn Đấu Võ Lâm là game hành động nhập vai được hợp tác phát triển giữa Hiker Games Studio (tiền thân là Emobi Games trước đây) và NPH SohaGame. Ngoài việc được xây dựng trên nền tảng đồ họa 3D đẹp nhất từ trước đến giờ, Loạn Đấu Võ Lâm còn sở hữu điểm mạnh về lối chơi hấp dẫn và lôi cuốn, chứa bên trong chất tinh túy sáng tạo từ đội ngũ phát triển Hiker Games gần 3 năm ròng.

Loạn Đấu Võ Lâm đã sẵn sàng cho sự kiện ra mắt chính thức vào ngày mai 10/03/2016.

Để hưởng ứng bầu không khí sôi nổi, háo hức của cộng đồng game thủ Việt trước sự kiện Open Beta của Loạn Đấu Võ Lâm diễn ra vào ngày mai 10/03/2016, mới đây BQT trò chơi đã tiếp tục hé lộ tới cộng đồng về Kinh văn - Tính năng được đánh giá mang đậm chất chiến thuật đột phá, có thể chiều lòng tất cả giới game thủ Hardcore khó tính nhất khi tìm đến trải nghiệm Loạn Đấu Võ Lâm.

 

Như chúng ta đã biết, thiết kế lối chơi của Loạn Đấu Võ Lâm là sự kết hợp khéo léo giữa hai thể loại ARPG và MOBA nên ngoài hình thức vượt phụ bản, hệ thống PK - PvP quen thuộc, game cũng có nhiều Map chơi theo dạng 3 lane (tương tự LoL và DotA 2), trước mỗi trận đấu, người chơi sẽ được chọn đem theo 3 danh tướng bất kỳ. Cả 3 tướng này sẽ cùng đồng hành với nhau trong xuyên suốt trận, người chơi có thể chủ động chuyển đổi quyền điều khiển qua lại giữa 3 nhân vật một cách linh hoạt.

Loạn Đấu Võ Lâm sáng tạo tính năng Kinh Văn bằng chất tinh túy của thể loại game chiến thuật thẻ tướng.

Luận về yếu tố giúp nâng cao hiệu quả lực chiến của mỗi danh tướng trong game Việt Loạn Đấu Võ Lâm. Ngoài tính năng lên đồ, thu thập mảnh ghép trang bị quen thuộc từ thể loại game chiến thuật thẻ tướng. Trò chơi còn sáng tạo nên Kinh văn - loại tính năng bổ trợ giúp cải thiện sức mạnh vượt bậc cho mỗi danh tướng trong đội hình người chơi tự sáng tạo, sắp xếp thành. Mỗi danh tướng có thể được trang bị tối đa 4 loại Kinh văn.

Theo chia sẻ từ BQT Loạn Đấu Võ Lâm, Kinh văn trong trò chơi cũng là loại vật phẩm trang bị cấp hiếm, vậy người chơi sẽ buộc phải trải qua những thử thách thế nào để có thể sở hữu được nó?

Thỉnh kinh trong Loạn Đấu Võ Lâm là dạng hoạt động gần giống hình thức Vận tiêu.

Người chơi Loạn Đấu Võ Lâm sẽ buộc phải tham hoạt động Thỉnh kinh nếu muốn có được mảnh ghép Kinh văn.

Để sở hữu được những mảnh ghép hợp thành trang bị Kinh văn trong Loạn Đấu Võ Lâm, game thủ sẽ buộc phải tham gia Thỉnh kinh - dạng hoạt động gần giống hình thức Vận tiêu, được diễn ra hàng ngày trong thế giới game. Theo đó trước khi tiến hành Thỉnh kinh, người chơi phải lựa chọn ngẫu nhiên 1 nhân vật để đi Thỉnh kinh cùng. Nhân vật cấp càng cao thì số mảnh Kinh văn người chơi nhận được sau khi Thỉnh kinh càng nhiều.

Trong quá trình Thỉnh kinh, sẽ có rất nhiều người chơi khác muốn cướp đoạt Kinh văn từ bạn!

Trong quá trình thỉnh kinh, người chơi cũng có thể bị những người chơi khác tấn công và cướp mất mảnh Kinh văn. Mỗi một lần như vậy, bạn sẽ buộc phải tham gia vào một trận quyết đấu sinh tử để luận thắng bại, đẩy lui kẻ cướp và bảo toàn số lượng Kinh văn trong chuyến đi Thỉnh kinh của của mình. Sau khi thu thập đủ lượng mảnh ghép yêu cầu để hợp thành trang bị Kinh văn, bạn sẽ nhận được 1 Kinh văn với thuộc tính ngẫu nhiên, tổng cộng có 4 thuộc tính Kinh văn giúp gia tăng sức mạnh cho các nhân vật trong trò chơi.

Ngoài những điểm nhấn về loạt tính năng ưu việt, Loạn Đấu Võ Lâm còn được coi là một bước đột phá nâng tầm game Việt khi phát triển dựa trên Unity 5 Pro - Engine phát triển đồ họa game 3D đa nền tảng tốt nhất hiện nay. Nền tảng đồ họa tân tiến kết hợp với đội ngũ phát triển lành nghề, chịu khó tìm tòi đã tạo ra những hình ảnh tuyệt vời trong game.

Tạo hình các tướng, hiệu ứng các skill, nhân vật rất ấn tượng và mang những nét riêng chứ không hề giống với những thứ đã có trước đây. Đặc biệt, trong mỗi cửa - người chơi sẽ được chiến đấu ở một môi trường riêng, được thiết kế phù hợp với cốt truyện và các boss tương ứng nhằm tạo cảm giác mới mẻ cho người chơi.

Hiện tại, người chơi ủng hộ game Việt Loạn Đấu Võ Lâm đã có thể trực tiếp tải game về qua phiên bản iOS TẠI ĐÂY và phiên bản Android TẠI ĐÂY, bên cạnh đó NPH SohaGame cũng khuyến khích người chơi nên tải game thông qua ứng dụng SohaGame TẠI ĐÂY để có thể nhận được thêm VIPcode giá trị của trò chơi. Loạn Đấu Võ Lâm sẽ được phát hành độc quyền thông qua ứng dụng SohaGame.

BI VI