King Online 2 lỡ hẹn game thủ, lùi ngày Closed Beta

July.N -

Liên Minh Huyền Bí

NPH: MCCorp
Thể loại: Mobile
Ra mắt: 24/06/2014
Chi tiết
(Gamesao) - Các fan hâm mộ King Online 2 (tên chính thức Liên Minh Huyền Bí) tại Việt Nam sẽ phải chờ tới ngày 24/06/2014 mới chính thức được trải nghiệm tựa gMO nhập vai Quốc tế “đắt khách” này.

King Online 2 là tựa gMO đang đứng top trên các BXH tại thị trường Bắc MỹChâu Á và thu được rất nhiều thành công từ các thị trường khác trên thế giới. Vài tháng trở lại đây, những fan gMO trong nước đã rất vui mừng và háo hức trước thông tin NPH MCC sẽ đưa King Online 2 về Việt Nam dưới cái tên Liên Minh Huyền Bí và game sẽ được chạy Closed Beta vào 18/06/2014.

Tuy nhiên hôm nay, để đảm bảo cho ngày ra mắt được tốt đẹp hơn, hạn chế tối đa các sự cố có thể xảy ra, MCC đã quyết định rời ngày Closed Beta sang 24/06/2014. Vậy là phải 6 ngày nữa các fan của King Online 2 mới chính thức được trải nghiệm tựa gMO nhập vai tầm cỡ quốc tế “đắt khách” này.

Được biết, King Online 2 đã hoàn thiện 100% về mặt dịch thuật Việt hóa game và đang được thử nghiệm nội bộ. Tuy nhiên, ngoài gameplay ra còn có rất nhiều các hoạt động, tính năng khác liên quan đến trải nghiệm của người chơi. Do đó, một trong những lí do kéo dài quá trình thử nghiệm nội bộ đó là để các NSX Quốc tế có thời gian phát hiện thêm các lỗi game và sửa các lỗ hổng bảo mật, tránh việc game thủ bị “hack game”.

Đại diện của NPH MCC cho biết: “Hiện chúng tôi đang hợp tác với các NSX game mobile quốc tế để xử lý hết các lỗi dù là nhỏ nhất trong game. Sau khi thảo luận, chúng tôi đã đi đến kết luận cuối cũng vì lợi ích game thủ. Đó là lùi ngày ra mắt chính thức King Online 2 để game thủ chờ đợi thêm chút thời gian, nhưng bù lại có thể trải nghiệm một tựa game thật hoàn thiện”.

Bên cạnh đó NPH MCCorp cũng công bố một lịch trình cụ thể nhằm “xoa dịu” các game thủ. Chi tiết như sau:

  • 20/6 phát Giftcode,
  • 23/06 cho tải bộ cài,
  • 10h10' ngày 24/06 bước vào giai đoạn Closed Beta.

Trong khoảng thời gian chờ đợi này, người chơi cũng có thể thử trải nghiệm game qua 2 phiên bản nước ngoài.

Tải phiên bản Trung Quốc

Tải phiên bản Canada

Trang chủ: http://lmhb.mobay.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/lienminhhuyenbi

July.N