Kiếm Thế Mobile “chính chủ” về Việt Nam, chưa xác định thời gian phát hành

Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile

NPH: VNG
Thể loại: Hành động Nhập vai
Ra mắt: 28/09/2016
Chi tiết
Giám đốc mảng game của VNG vừa đưa ra tuyên bố chính thức sở hữu thương hiệu Kiếm Thế Mobile, một trong những tựa game online “huyền thoại” tại thị trường Việt Nam.

Trong một cuộc phỏng vấn gần đây, ông Bùi Minh Phương - Giám đốc mảng game của VNG đã tiết lộ định hướng phát triển tiếp theo của dòng game kiếm hiệp tình duyên sau màn ra mắt của Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile. Theo đó, sản phẩm tiếp theo mà công ty này dự định phát hành chính là bản mobile của Kiếm Thế.

Ông Bùi Minh Phương – Giám đốc mảng game của VNG

Như vậy là lại có thêm một thương hiệu game online nổi tiếng được đưa lên nền tảng di động. Sản phẩm dự kiến sẽ được vận hành bởi chính đội ngũ đã từng đưa Võ Lâm Truyền Kỳ, Kiếm Thế… đến với đông đảo người chơi Việt. Đây là sự xác nhận cho thông tin vốn đã được cộng đồng đồn đoán từ lâu. Và với sự háo hức của những người chơi đang nhìn vào thành công của VLTK Mobile thì rất có thể Kiếm Thế Mobile sẽ trở thành “bom tấn” mới cho làng game Việt trong thờ gian tới. Tuy vậy, chưa có ngày phát hành cụ thể dành cho Kiếm Thế Mobile.

Cũng trong lần trả lời phỏng vấn vừa qua, vị đại diện của VNG đưa ra con số hơn 3 triệu người chơi cho 6 tháng ra mắt của VLTK Mobile. Ông không tiết lộ con số doanh thu cụ thể, nhưng cho biết “VLTK Mobile đã xô đổ mọi kỷ lục về thành tích ra mắt từ trước đến nay”. Tiết lộ này phần nào cho thấy kết quả khổng lồ mà VLTK Mobile đã đạt được.

VLTK Mobile đón nhận hơn 3 triệu người chơi sau 6 tháng ra mắt

Trong thời gian tới, trước hết VLTK Mobile sẽ ra mắt 2 môn phái mới (Ngũ Độc và Cái Bang), sau đó là sự phát triển lâu dài cả về nội dung, tính năng, cùng số lượng môn phái lên tới hàng chục. VLTK Mobile sẽ tiếp tục là sản phẩm “đinh” của VNG trong thời gian tới, được đầu tư cả về nhân lực và vật lực.

Xét về tổng thể, ông Bùi Minh Phương đặt nhiều niềm tin vào thị trường game mobile tại Việt Nam. Ông nhận định đây là sự chuyển dịch tất yếu để phù hợp với thói quan mới của người chơi. Ông Phương cũng tiết lộ VLTK Mobile là game đầu tiên trong “Bộ Tam Khúc” mà VNG dự định mang về. Hai game tiếp theo là Kiếm Thế MobileVõ Lâm Truyền Kỳ 3D Mobile. Liệu những tựa game này có thể vươn tới hay thậm chí vượt qua sự thành công của VLTK Mobile hay không, hãy cùng chờ đợi động tĩnh của VNG trong 8 tháng tiếp theo của năm 2017.


Tìm hiểu thêm thông tin tại: