Kiếm Đãng Giang Hồ khai mở Closed Beta vào ngày 23/01

Kiếm Đãng Giang Hồ - tựa game võ hiệp chính tông đang gây xôn xao mạng xã hội những ngày qua sẽ chính thức ra mắt game thủ Việt vào ngày 23/01/2018.

Sau hơn một tuần gây xôn xao mạng xã hội thì những thông tin chính thức về tựa game Kiếm Đãng Giang Hồ cũng đã dần được hé lộ qua trang landing page cực đẹp mắt. Kiếm Đãng Giang Hồ được xây dựng trên cốt truyện võ hiệp, được mở đầu với bí mật về việc chế tác Kiếm Hồn – bảo vật chí tôn của võ lâm do Quỷ Cốc tiên sinh nắm giữ. Dương Uy – con trai của Quỷ Cốc tiên sinh là người duy nhất may mắn sống sót đã vô tình phát hiện ra chân tướng cuộc thảm sát năm đó và quyết tâm tìm lại Kiếm Hồn, chấn hưng gia tộc.

Landing page Kiếm Đãng Giang với nhiều thông tin hấp dẫn

Kiếm Đãng Giang Hồ có đồ hoạ 2.5D với góc nhìn chuẩn nhập vai, thuận mắt người chơi. Game nổi bật với hệ thống môn phái đa dạng, phong phú với tất cả 9 phái, không hề thua kém các bom tấn kiếm hiệp đang có trên thị trường. Nếu những danh môn chính phái đỉnh cao như Võ Đang dụng kiếm, Thiếu Lâm quen thuộc với côn, Cái Bang vang danh với đả cẩu bổng hay Nga My gảy đàn điêu luyện đã quen thuộc với game thủ Việt.

Trong Kiếm Đãng Giang Hồ người chơi sẽ được trải nghiệm sự mới lạ với cung của Đường Môn, trượng của Tiêu Dao và Thiên Nhẫn với đại đao đầy uy lực. Đặc biệt kết hợp với “nhị thập bát thức”, mỗi môn phái lại mang tới cho người chơi những cảm nhận khác nhau về sự “bá đạo” cũng như hiệu ứng hoành tráng, đẹp mắt.

Đường Môn trong Kiếm Đãng Giang Hồ chơi “cung” thay vì ám khí

Tuy nhiên, trong bản closed beta vào ngày 23/01, Kiếm Đãng Giang Hồ mới chỉ trình làng “Tứ đại môn phái” bao gồm: Võ Đang, Đường Môn, Tiêu Dao và Thiên Nhẫn. Những phái còn lại sẽ được giới thiệu theo lộ trình update sau đó, khi game chính thức mở open beta.

Thiên Nhẫn cực “ngầu” với đại đao

Đối với một tựa game võ hiệp thì PK gần như là yếu tố sống còn để đánh giá game có “chất” hay không. Bởi vậy trong thế giới Kiếm Đãng Giang Hồ thì người chơi được PK tự do, không có giới hạn.

Hơn thế nữa, game thủ Kiếm Đãng còn có thể tham gia “Công Thành Đoạt Đất” – tự mình làm chủ giang sơn. ”Giao dịch tự do, làm giàu từ game” là những điều mà NPH khuyến khích đối với người chơi để có thể trải nghiệm game một cách hiệu quả nhất. 

Cổ Mộ ẩn chứa nhiều bí mật

Bên cạnh đó, những tính năng kết nối người chơi như hệ thống phu thê, bang hội chiến, quốc chiến Tống – Kim chắc chắn không thể thiếu trong Kiếm Đãng Giang Hồ.

Nhưng trên hết, game thủ Kiếm Đãng sẽ được hưởng một đặc quyền vô cùng lớn mà rất ít tựa game dám cho người chơi, đó chính là việc “đập đồ không xịt”. Đúng vậy, tất cả mọi loại cường hoá trong Kiếm Đãng Giang Hồ đều được NPH “bảo kê” 100% không xịt. Đã cường hoá là chỉ có ăn, cường hoá càng nhiều thì ăn càng lớn.

Đồ hoạ cực đẹp của Kiếm Đãng Giang Hồ

Kiếm Đãng Giang Hồ đã hoàn tất mọi khâu chuẩn bị và sẵn sàng ra mắt game thủ Việt với phiên bản closed beta vào ngày 23/01. Trong thời gian diễn ra closed beta, người chơi sẽ được hỗ trợ tối đa để trải nghiệm game một cách hoàn hảo nhất. Đồng thời, NPH Kiếm Đãng Giang Hồ cũng khuyến khích và mong nhận được nhiều phản hồi, góp ý thêm từ cộng đồng để game có thể hoàn chỉnh hơn.

Thông tin chi tiết xem thêm tại: https://landing.kiemdang.com

Fanpage: https://www.facebook.com/kiemdanggiangho/