'Khủng Long Nữ' Trần Nghiên Hy được mời làm làm đại sứ game mobile

Noah -
(GameSao) - Những ngày gần đây, diễn viên Trần Nghiên Hy đang trở nên cực hot trên các trang thông tin điện tử khi hình tượng nhân vật do cô thủ vai nhân vật Cô Cô - Tiểu Long Nữ của bộ phim Tân Thần Điêu Đại Hiệp 2014 trở nên cực xấu xí hơn bao giờ hết. Ngay lập tức, một nhà NPH game tại Trung Quốc đã mời cô làm đại sứ cho một tựa game mobile ăn theo tiểu thuyết này.

Tuy đang bị nhiều "gạch đá" từ cộng đồng mạng nhưng, nàng "Khủng Long Nữ" của loạt phim Tân Thần Điêu Đại Hiệp 2014 vẫn được hãng phát triển của tựa game mobile này lựa chọn làm gương mặt đại sứ của gMO Thần Điêu Hiệp Lữ. Trong sản phẩm mới của Perfect World, "nàng Cô Cô đùi gà" cũng được nhà phát hành xây dựng thành một NPC ingame với dung nhan khá giống với nhân vật trong bộ phim đang được phát sóng trên truyền hình.

Game thủ quan tâm có thể truy cập vào trang chủ của Thần Điêu Hiệp Lữ và tải game tại  đây.

Dù sở hữu bề ngoài khá xinh đẹp nhưng có nhiều ý kiến cho rằng nhan sắc của Trần Nghiên Hy đang bị đạo diễn Vu Chính "dìm hàng" đến tơi tả. Chẳng cần nói đâu xa, so với nhan sắc của các "đồng nghiệp" khác trong phim, vẻ đẹp của cô cũng không có gì nổi bật. Tuy nhiên, dù với bất cứ mục đích gì, 'Khủng Long Nữ' Trần Nghiên Hy đang khiến cái tên Tân Thần Điêu Đại Hiệp (Tân Thần Điêu Hiệp Lữ) được nhắc đi nhắc lại trên rất nhiều kênh truyền thông và đó cũng chính là lý do các NPH game đua nhau mời cô làm đại sứ.

Cùng ngắm lại những bức ảnh 'dìm hàng' kinh điển của Khủng Long Nữ - Cô Cô Đùi Gà  Trần Nghiên Hy

Nhan sắc của "Khủng Long Nữ" kém xa so với các diễn viên phụ trong phim

Dương Quá bất ngờ trước nhan sắc tầm thường của Cô Cô

Đây là nhân vật xấu nhất trong tất cả các phiên bản của Thần Điêu Đại Hiệp

Thậm chí mái tóc của cô còn bị so sánh với Naruto

Noah