Không phải mong chờ lâu hơn nữa, Hoàng Đao Kim Giáp chính thức Alpha Test lần 2, tặng ngay 99.999 KNB

Đặc biệt, trong lần Alpha Test thứ 2 này, BQT Hoàng Đao Kim Giáp còn tổ chức thêm những mini event đi kèm để tăng tính hấp dẫn khi trải nghiệm.

Rút kinh nghiệm từ lần trước, trong đợt Alpha Test thứ 2 này, Hoàng Đao Kim Giáp mở cửa đón chào tất cả những người chơi từ hệ điều hành Android mà không còn giới hạn số lượng. Mặc dù vẫn khá đáng tiếc cho 500 anh em iOS nhưng tin rằng, đội ngũ eWings Studio sẽ cân nhắc và cho họ cơ hội khác sớm thôi.

Theo dự kiến, đợt Alpha Test lần này sẽ kéo dài 5 ngày, từ 11h00 ngày 02/04 đến hết ngày 06/04/2018. Bất kỳ người chơi nào đăng ký đều có thể nhận ngay 99.999 KNB và bộ 3 tướng cực VIP để bắt đầu nghiên cứu. Chi tiết về Alpha Test đợt 2, bạn đọc có thể tìm hiểu tại ĐÂY.

Đầu tiên, duy nhất và cũng lắm thách thức

Như các bạn đã biết, Hoàng Đao Kim Giáp hiện đang là tựa game mobile chiến thuật thẻ tướng lấy đề tài Tam Quốc đầu tiên do người Việt phát triển. Với vị thế độc nhất vô nhị trên thị trường, tựa game này cũng gặp phải rất nhiều thách thức, mà chủ yếu đến từ nhiều sản phẩm cùng loại từ Trung Quốc.

Có thể thấy, trong khi hàng loạt dự án game từ nước bạn đang ồ ạt đổ bộ thì Hoàng Đao Kim Giáp sẽ phải trổ hết “tài cán” để thu hút và giữ chân được người chơi trong nước. Để làm tốt điều này, tựa game không chỉ cần một lối chơi hay mà còn đòi hỏi rất nhiều yếu tố khác nữa. Vậy thì cho đến giờ, Hoàng Đao Kim Giáp có được những thế mạnh nào?

Nguồn gốc xuất xứ rõ ràng

Cũng giống như khi bạn đi mua hàng vậy, chẳng ai muốn vớ phải mấy thứ đồ fake, nhái, kém chất lượng cả. Hoàng Đao Kim Giáp có lợi thế rất lớn nếu so với nhiều tựa game từ nước bạn đó chính là được eWings Studio hợp tác cùng SohaGame sản xuất. Sự kết hợp này từng gây tiếng vang lớn với Kim Dung Quần Hiệp Truyện ra mắt năm ngoái. Chưa nhắc đến lối chơi đột phá hay những tính năng ấn tượng, chỉ riêng cách mà họ quan tâm, phục vụ người chơi đã là thứ rất… “đáng tiền” rồi.

Một cái nhìn mới về Tam Quốc

Đối với những đề tài quen thuộc, người ta lại rất thích được chiêm ngưỡng nó dưới một khía cạnh khác. Ví như điển tích Quan Vũ trảm Hoa Hùng khi rượu còn ấm vậy, có người bảo nó đúng, có người bảo nó sai. Vậy thì Hoàng Đao Kim Giáp - một Tam Quốc được khai thác qua thế giới quan của người Việt sẽ có gì mới lạ?

Qua nhiều bức ảnh tạo hình nhân vật, chúng ta đã được thấy nhiều chi tiết “khác biệt”. Đằng sau mỗi vị tướng là một chiếc bóng khổng lồ với đủ mọi hình thù. Chúng dường như chính là linh hồn, là đại diện cho tâm can của họ. Có những chiếc bóng rất tà đạo, đen tối nhưng có những chiếc bóng lại đầy chính nghĩa, hướng thiện. Cứ thế mà lại khiến người xem tò mò, muốn khám phá cho bằng hết. Đó cũng là một điểm rất hay mà không nhiều sản phẩm có được.

Cộng đồng game thủ rất thích tính chiến thuật của Hoàng Đao Kim Giáp

Mặc dù trong đợt Alpha Test lần trước chỉ có một nhóm nhỏ người chơi được tham gia nhưng hầu hết các ý kiến phản hồi đều rất tích cực. Họ đều đồng ý rằng, gameplay của Hoàng Đao Kim Giáp đủ hay để thỏa mãn bất kỳ fan chiến thuật nào. Từ hệ thống tướng, kỹ năng hay các yếu tố trận hình đều được thiết kế hợp lý và liên kết với nhau. “Một khi đã nghiền ngẫm thì khó có thể dứt ra được” - lời nhận xét của anh Đạt Tiến.

Đừng quên, trong lần Alpha Test thứ 2 này, BQT Hoàng Đao Kim Giáp sẽ còn tổ chức thêm các mini event nhằm tăng tính hấp dẫn khi trải nghiệm. Bạn đọc có thể tìm hiểu cách đăng ký và trải nghiệm ngay tại ĐÂY.