Không chỉ PK, game thủ còn được trồng trọt, chăn nuôi trong Tiên Kiếm Kỳ Hiệp

Kun -
(GameSao.vn) - Một tính năng cực kì thú vị, lần đầu tiên xuất hiện trong game MMORPG sẽ cho phép người chơi được trồng trọt, chăn nuôi?

Thời điểm này, chắc chắn cộng đồng yêu thích game tiên hiệp đang mong ngóng Tiên Kiếm Kỳ Hiệp Gamota hơn bao giờ hết. Điều này có được một phần bởi nội dung bám sát nguyên tác “Tây Du Ký” nổi tiếng, phần còn lại bởi game tập trung rất nhiều vào yếu tố tương tác, PK và so tài giữa nhiều người chơi với nhau.

Tiên Kiếm Kỳ Hiệp Gamota là sản phẩm game đáng chú ý cuối tháng 2 này

Có thể Tiên Kiếm Kỳ Hiệp Gamota không phải là một tựa game MMORPG quá nổi bật, nhưng chắc chắn rằng đây là tựa game sở hữu nhiều tính năng độc đáo, mới lạ và ấn tượng nhất. Một trong số đó phải kể đến “Tiên Viên”, tính năng cho phép người chơi trồng trọt, chăn nuôi không khác gì… game nông trại.

Tiên Kiếm Kỳ Hiệp Gamota cho phép bạn trồng trọt, chăn nuôi… không khác gì game nông trại

Game nông trại cho phép gieo mầm, trồng cây, thu hoạch thì Tiên Kiếm Kỳ Hiệp Gamota cũng vậy. Game nông trại có thể ấp trứng, nuôi Pet thì Tiên Kiếm Kỳ Hiệp Gamota cũng có thể làm điều đó. Và bạn sẽ được trải nghiệm tính năng thú vị này vào ngày 28/02 sắp tới.

Tất nhiên, “nuôi trồng” trong game tiên hiệp không chỉ đơn thuần để giải trí, tính năng này còn giúp bạn tăng lực chiến của nhân vật, giúp kiếm đồ “ngon” hay có thể sở hữu được một “chú Pet” xịn trong game.

Kiếm đồ “ngon” nhờ trồng trọt, tại sao không?

Hơn thế nữa, “Tiên Viên” còn có tính năng nâng cấp, điều này đồng nghĩa với việc bạn có thể biến “khu nuôi trồng” nhỏ xinh của mình thành một gia trang rộng lớn, tăng sản lượng nuôi trồng và nhận được nhiều lợi ích tuyệt vời hơn nữa.

Bạn có thể dễ dàng nâng cấp “khu nuôi trồng” của mình

Bên cạnh các tính năng độc đáo, Tiên Kiếm Kỳ Hiệp Gamota tập trung rất nhiều vào trải nghiệm PK giữa người chơi với nhau. Bằng chứng cho điều này chính là các đấu trường như liên server 1vs1; chiến trường 2vs2, Bang Chiến… đưa người chơi vào các cuộc chiến bất tận, để ai cũng được trải qua cảm giác cay đắng khi thất bại hay hồi hộp, vui sướng khi chiến thắng.

Tiên Kiếm Kỳ Hiệp Gamota tập trung vào trải nghiệm PK đã tay

Nếu các bạn chưa biết thì Tiên Kiếm Kỳ Hiệp Gamota là tựa game tiên hiệp sẽ ra mắt vào ngày 28/02 sắp tới. Lấy bối cảnh, nội dung bám sát theo nguyên tác “Tây Du Ký”, đây hứa hẹn sẽ là tựa game mobile MMORPG nổi bật nhất trong thời gian tới. Game cho phép bạn lựa chọn 1 trong 2 nhân vật là Tiêu Dao và Huyền Nữ để nhập vai, tham gia vào hành trình thỉnh kinh, tiêu diệt ma giáo đầy hấp dẫn và li kì.

Tiên Kiếm Kỳ Hiệp Gamota – Tiên Kiếm Giai Nhân, Kỳ Hiệp Xuất Thế, tìm hiểu thêm tại địa chỉ:

Landing page: http://tienhiep.gamota.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/tienkiem.mobi

Kun