Không chỉ một mà có tới hai PUBG Mobile đang rục rịch chờ ngày ra mắt

Chịu -
(GameSao.vn) – Cả hai đã thu hút hơn 2,5 triệu người chơi Trung Quốc đăng ký sớm.

Hình ảnh tại buổi họp báo ra mắt hai tựa game PUBG Mobile của Tencent tại Trung Quốc diễn ra vào trưa nay (01/12)

Hai phiên bản Mobile của PlayerUnknown’s Battlegrounds đã được công bố, nhưng chúng hiện chỉ có tại Trung Quốc. “Gã khổng lồ” Internet Trung Hoa, Tencent, là hãng đứng sau cả hai tựa game do Timi Studio và Lightspeed & Quantum Studio sản xuất – với những hình ảnh truyền thông tương đồng với phiên bản gốc trên PC.

Timi Studio chịu trách nhiệm sản xuất PUBG Full Strike, được cho là sẽ đưa bạn tới với đấu trường sinh tử có diện tích 64 km2 cùng 100 người chơi cùng lúc. Những pha đụng độ trên biển cũng sẽ được cập nhật và đưa vào PUBG Full Strike. Tựa game này sẽ hoàn toàn miễn phí.

Trong khi đó, PUBG Provoking Battlegroundđược tạo ra bởi Lightspeed & Quantum Studio, vẫn chưa có nhiều thông tin.

Theo chuyên gia phân tích Daniel Ahmad, cả hai sản phẩm đều sử dụng nền tảng Unreal Engine 4 của Epic Games. Bạn có thể theo dõi trailer của chúng theo đường dẫn: http://pubgm.qq.com/act/a20171121yy/index.shtmlhttp://pg.qq.com/act/a20171127cjm/index.shtml?ADTAG=media.innerenter.site_index.jump.

Hiện vẫn chưa rõ khi nào Tencent sẽ phát hành chúng tới những quốc gia khác ngoài Trung Quốc. Và vì cả hai trang chủ đều được viết bằng tiếng Trung, nên thật khó để làm rõ những thông tin mà chúng ta cần biết – ngoài việc cả hai đều đang cho người chơi nội địa đăng ký lấy mã trải nghiệm trước khi tung ra bản test thử nghiệm.

Theo số liệu hiển thị trên trang chủ, cả hai phiên bản PUBG Mobile đều đã thu hút hơn một triệu người chơi đăng ký sớm.

PUBG hiện vẫn đang trong giai đoạn Early Access và sẽ có phiên bản chính thức vào cuối tháng 12 năm nay. Trong khi đó, phiên bản Xbox One của tựa game trong định dạng Game Preview (thử nghiệm) sẽ ra mắt người chơi vào ngày 12/12 tới đây.

Chúng ta đã biết một vài thông tin cơ bản về bản Big Update 1.0 của PUBG trong thời gian tới - bao gồm cơ chế leo trèo, vượt chướng ngại vật, map sa mạc, phương tiện di chuyển và vũ khí, giao diện HUD mới và khả năng tối ưu hóa được cải thiện…

Trong đó, gameplay của map sa mạc mới sẽ được trình chiếu tại buổi lễ trao giải The Game Awards 2017, diễn ra vào lúc 08g30 ngày 08/12.

Chịu