Khi 'siu nhơn' hóa thân thành Minion

T.B -
(GameSao) - Bạn đã bao giờ tưởng tượng khi siêu anh hùng như Naruto, Luffy, SonGoku, Ichigo… hóa thân thành Minion chưa?

Các Minions vui nhộn từng làm mưa làm gió tại các rạp chiếu phim trong loạt phim Despicable Me (Kẻ Cắp Mặt Trăng) đã trở lại với khán giả vào mùa hè này với bộ phim riêng biệt chúng. Cơn sốt Minion chưa bao giờ “hạ nhiệt”, mới đây, nhóm bạn yêu thích Manga đã cosplay bốn nhân vật siêu anh hùng nổi tiếng: Naruto, Luffy, SonGoku (phiên bản nữ) và Ichigo và tự hóa mình thành các Minion khi cover ca khúc Banana nổi tiếng với chủ đề siêu “nhắng”: “Đang bơ vơ nên đi ăn gì?

Cùng những điệu bộ và phong cách “nhái” y xì bộ tứ Minion dễ thương trong clip gốc. Bốn siêu anh hùng của chúng ta đã đem tới phiên bản “thức ăn” đầy dí dỏm với những món ăn liên tiếp được đặt câu hỏi:

“Đi ăn xôi hay ăn cơm rang

Ăn bánh cuốn Thanh Trì

Ăn riêu cua hay ăn nem chua

KFC, cánh hay đùi

Khoai tây chiên, mỳ xào phở bò…”

Cùng theo dõi và so sánh với phiên bản gốc Banana của bộ tứ Minion dễ thương:

Sản phẩm “Anh hùng Manga phiên bản Minion siêu nhắng” được thực hiện như dành tặng riêng cho Đấu Trường Manga – tựa game mobile anh hùng hội tụ đầu tiên trên mobile sắp ra mắt trong tháng 7 này. Cùng với sự xuất hiện trong clip, đến với Đấu Trường Manga, bốn vị anh hùng SonGoKu, Luffy, Naruto và Ichigo phải lao vào cuộc tranh đấu một mất một còn với nhau để cứu lấy thế giới họ đang sống.

Hội tụ nhiều sản phẩm manga, anime khác nhau nên Đấu Trường Manga được sở hữu một cốt truyện độc nhất vô nhị, khi mà thế giới của 4 bộ truyện Manga như Naruto, One Piece, BleachDragon Ball đang đứng trước nguy cơ bị xâm chiếm bởi thế lực hắc ám. Vậy nên dù là fan ruột của Naruto, One Piece, Bleach hay Dragon Ball, khi tham gia vào Đấu Trường Manga, các bạn sẽ tìm thấy được các nhận vật trong chính bộ Manga mình yêu thích!

Trang chủ: http://dautruongmanga.vn

Fanpage: http://www.facebook.com/dautruongmanga.sohagame

T.B (GameSao.vn)