Khi robot biến hình kết hợp võ thuật Trung Hoa trong Tiếu Ngạo Giang Hồ Mobi

T.B -
(GameSao) - Cuộc đại chiến của những chú Robot biến hình đã trở nên bất ngờ và vô cùng thú vị khi nhiều tuyệt kĩ của các môn phái Hoa Sơn, Thiếu Lâm và Đường Môn được áp dụng thiên biến vạn hóa đầy màu sắc.

Chắc hẳn bạn sẽ nhớ bộ phim hoạt hình máy tính của Mỹ Toy Story kể về câu chuyện đồ chơi xoay quanh một nhóm các đồ chơi có cảm xúc và hành động giống con người nhưng giả vờ là vật vô tri mỗi khi có người ở xung quanh, với hai nhân vật chính là cao bồi Woody và cảnh sát vũ trụ Buzz Lightyear.

Trong đoạn clip ngắn dưới đây, bạn sẽ tiếp tục bắt gặp hình ảnh của những chiếc điện thoại, biến hóa thành những “siêu nhân” robot để tham gia vào trận chiến khốc liệt. Thế nhưng, bên cạnh bối cảnh clip diễn ra ngay tại Trái Đất với yếu tố hấp dẫn và hài hước, bạn sẽ vô cùng ngạc nhiên và thích thú vì nội dung ẩn chứa bên trong đó.

Trong thế giới hiện tại, sự phát triển của công nghệ smartphone cùng xu hướng thay đổi thị hiếu người dùng đang làm hình ảnh những chiếc điện thoại cơ bản “feature phone” lui dần vào dĩ vãng sau những năm tháng “khuấy đảo” thị trường.

Xuất hiện trong clip là hình ảnh những chiếc điện thoại cũ phải nằm trỏng trơ trong ngăn tủ: Motorola, HTC, Samsung hay thậm chí là cả chiếc Iphone 5 do vị khổ chủ đã không còn thích thú với chúng. Thay thế vào đó, anh chàng trong clip là một người nghiện game mobile đích thực, sở hữu một chiếc điện thoại thông minh cấu hình khủng màn hình rộng Iphone 6 sẵn sàng cất chiếc Iphone 5 nhỏ hơn vào ngăn kéo.

Điều này đã khiến cho những chiếc điện thoại cũ nảy sinh lòng đố kị cùng sự ghen ghét và quyết định biến hóa thành những cỗ máy siêu nhân, nhân lúc con người ra ngoài để thực thi cuộc chiến trả thù. May mắn thay, nhờ có sự trợ giúp của những chiêu thức trong gMO Tiếu Ngạo Giang Hồ 3D như: Hoa Sơn, Thiếu Lâm, Đường Môn… “chú Robot” Iphone 6 đã giành được chiến thắng hạ gục toàn bộ các thế lực thù địch để tiếp tục bên cạnh chủ nhân của mình.

Clip Robot đại chiến vesion kiếm hiệp cũng là một trong những sản phẩm truyền thông của NPT Perfect World nhằm quảng bá cho Tiếu Ngạo Giang Hồ 3D Mobile hiện đang làm mưa làm gió tại xứ sở Gấu Trúc.

Nếu bạn là người yêu thích bộ phim cùng tên nổi tiếng của Kim Dung hay đơn giản chỉ muốn trải nghiệm siêu phẩm bom tấn này, hãy tham gia cộng đồng người chơi Tiếu Ngạo Giang Hồ 3D Mobile tại Việt Nam để tải game miễn phí và biết thêm thông tin chi tiết tại:

https://www.facebook.com/groups/tieungaomobile

T.B (GameSao.vn)

Xem thêm video về LMHT, DOTA2 tại http://gosutv.vn