Khi GTA bản "đầu gấu trường học" xuất hiện trên di động

-
Sau 10 năm kể từ khi đặt chân lên PlayStation 2 thì Bully đã có một phiên bản dành riêng cho các thiết bị di động mang tên Bully: Anniversary Edition.

Như chúng ta từng biết, Rockstar Vancouver là một trong những hãng phát triển game đình đám với series Grand Theft Auto (GTA). Tuy nhiên, đó không phải là tất cả những gì mà hãng đã từng mang tới và bên cạnh đó cần phải kể tới Bully - một tựa game có lối chơi tương tự như người anh em của mình nhưng trên một bối cảnh hoàn toàn khác biệt. Sau 10 năm kể từ khi đặt chân lên PlayStation 2 thì trò chơi này đã có một phiên bản dành riêng cho các thiết bị di động mang tên Bully: Anniversary Edition.

Bully: Anniversary Edition trailer

Nếu như GTA xoay quanh bối cảnh thế giới ngầm thì Bully: Anniversary Edition sẽ đưa bạn tới trường học, giới học sinh và những câu chuyện thú vị. Nếu bạn thuộc tuýp bố mẹ luôn lo lắng về những mối nguy hại từ xã hội mà con mình có thể gặp phải, thì có lẽ bạn sẽ lên tăng xông khi biết rằng những kẻ du côn gặp người nào đập người đó kiểu GTA đang sắp xuất hiện trong các trường học.

 

Cụ thể hơn, Bully: Anniversary Edition sẽ kể về câu chuyện của Jimmy Hopkins, một thiếu niên 15 tuổi có quá khứ lầm lỗi với thành tích bị đuổi khỏi 7 trường liên tiếp và được chuyển đến học tại Học viện tư thục Bullworth. Tại đây, Jimmy vừa cố gắng tránh gặp rắc rối và giải quyết những băng côn đồ đang thống trị trong trường học này.

 
 

Cũng giống với GTA, Bully: Anniversary Edition hình thành với lối chơi nhập vai hành động trong thế giới mở, thỏa sức khám phá mọi ngõ ngách tùy vào sự điều khiển của người chơi. Bạn vẫn có thể quậy phá, gây sự theo ý mình nhưng mọi thứ sẽ phải dừng lại nhanh chóng vì đó là hành động bị nghiêm cấm tại các trường học. Tuy nhiên, cốt lõi chính của trò chơi vẫn là những nhiệm vụ chứa đựng nhiều thông điệp ý nghĩa.

 
 

Bully: Anniversary Edition có quá nhiều thứ để người chơi khám phá cùng hàng loạt bí ẩn khác nhau. Đến với trò chơi, bạn cũng có thể ôn lại những kỷ niệm một thời, sống lại những giây phút nghiêm ngặt khi còn ngồi trên ghế nhà trường. Đây quả là một món quà vô cùng ý nghĩa cùng ý nghĩa của Rockstar Vancouver trước khi năm 2016 khép lại.

Link tải game: iOS / Android