Khi game thủ Chinh Đồ 1 Mobile là vận động viên thể thao

Chinh Đồ 1 Mobile

NPH: VNG
Thể loại: MMORPG
Ra mắt: 28/06/2017
Chi tiết
Vận động viên được xem là loại hình nghề khá thú vị, đem đến nhiều cảm xúc cho người chơi. Điểm khác biệt nhất của nghề này là sự thư giãn, tính giải trí và mang đậm chất thể thao “tự hào quốc gia” mà mỗi game thủ Chinh Đồ 1 Mobile cảm nhận được khi bước vào cuộc chơi.

Có đến 03 hoạt động thể thao, vui khỏe được Chinh Đồ 1 Mobile mô phỏng tương tự đời thực, bao gồm bóng đá, đua xe và đua thuyền rồng.

Clip mô phỏng các hoạt động thể thao ở Chinh Đồ 1 Mobile

Vận động viên đua thuyền rồng – 500 anh em kẻ khóc người cười

Nhiều game thủ nhận định “đua thuyền ở Chinh Đồ 1 Mobile giống như cuộc chơi của những kẻ thích phá bĩnh” bởi kiểu chơi gây nhiều ức chế cho đồng đội. Đây là môn thể thao có tối đa 500 vận động viên (10 thuyền – 10 gia tộc) tham gia cùng một thời điểm. 

Có đến 500 anh em đua thuyền rồng

Là hoạt động dành cho cả gia tộc nên để hoàn thành nhiệm vụ đua thuyền thì phải có sự đồng lòng của các thành viên tham gia. Trong quá trình đua không tránh khỏi các tình huống dở khóc dở cười kiểu lời thuyền trưởng là mây là gió, các thành viên khác mạnh ai nấy chèo, người lái trái, kẻ quẹo phải hoặc thuyền xoay vòng vòng đến chóng mặt, thậm chí tông vỡ bờ là chuyện bình thường… 

Phối hợp ăn ý

Mạnh ai người đó chèo

Sau tất cả cũng về đến đích

Cũng phải bở hơi tai mới về đích an toàn nhưng đây là hoạt động được rất nhiều game thủ trông đợi. Đua thuyền rồng diễn ra vào 20h00 các ngày thứ 3, 5 và 7 hằng tuần.

Cầu thủ bóng đá – lắm khi cũng á khẩu trên sân Fifa

Nếu ở SEA Games 29, những trận cầu đang khiến người hâm mộ “điên đảo” thì ở Chinh Đồ 1 Mobile không khí cũng không kém phần kịch liệt, gay cấn và bất ngờ.  

Sân bóng chuẩn FIFA

Môn thể thao vua này được xem là cuộc chiến đậm chất “tàn sát” bởi những những tình huống “á khẩu” cũng như các pha bóng “hú hồn” xảy ra trong trận đấu. Một quả bóng lăn tròn trên “sân chuẩn Fifa” với 20 con người tranh giành đầy quyết liệt. Chạm vào quả bóng là đã khó, tung cú sút còn vất vả gấp nhiều lần. Không ít các màn phản lưới nhà hoặc đứng chôn chân nhìn đối phương sút tung lưới phe ta. 

Kịch tính theo trái bóng

Oái oăm khi đốt lưới nhà

Bóng đá rất được game thủ mong đợi bởi mỗi tuần chỉ diễn ra một lần vào 20h00 Chủ nhật hàng tuần.

Cua-rơ – những tay lái lụa trên đường đua

Thế giới có “Tour de France” thì Chinh Đồ 1 Mobile cũng hấp dẫn không kém với cuộc đua xe đạp. So với đá bóng và đua thuyền thì hoạt động này có phần đơn giản hơn, tuy nhiên đua xe lại chú trọng đến tính kiên trì của người chơi. 

Xe đạp và hoa hồng

Các cua-rơ sẽ phải trải qua 8 chặng đua với các tình huống xe không phanh, ùn tắc giao thông, tai nạn bất thường, hoặc bị “chơi đểu” bởi các hiệu ứng gây mù lòa, choáng loạn từ đối phương,… Chính điều này khiến game thủ thấy hứng thú và luôn cầu thị sẽ vượt qua một cách hoàn hảo nhất. Không ít người chơi cho rằng đua xe đạp không chỉ thách thức sự kiên trì, nhẫn nại của game thủ mà còn là thước đo của sự linh hoạt, ứng biến thông minh của người chơi trên suốt chặng đua.