Khát Vọng Sân Cỏ phát hành tại Việt Nam ngày 20/3

Lại 1 tựa game bóng đá mới sắp được phát hành tại Việt Nam

Mới đây, tựa game online Khát Vọng Sân Cỏ đã chính thức hé lộ thông tin sẽ mở cửa tại Việt Nam vào ngày 20/3 tới. Fanpage của game đã được mở cửa tại địa chỉ https://www.facebook.com/ME.KhatVongSanCo.

Khát Vọng Sân Cỏ là một game quản lý bóng đá trên di động. Game hỗ trợ cả 2 hệ máy Android và iOS và dự kiến sẽ được NPH MeCorp ra mắt trong thời gian tới. Điều đáng chú ý rằng mặc dù là một gMO trên di động những Khát Vọng Sân Cỏ được giới thiệu là có đầy đủ các tính năng nhiều tựa game quản lý bóng đá khác.

Tham gia vào game, người chơi sẽ được đóng vai trò quản lý một đội bóng riêng, vừa giữ vai trò là một ông bầu, vừa là huấn luyện viên. Người chơi sẽ từng bước đào tạo, nâng cao chỉ số của các cầu thủ và đưa đội bóng tham gia tranh tài tại các giải đấu thế giới. Các tính nặng tranh đấu trong Khát Vọng Sân Cỏ lần lượt là Đấu Trường, Bách Cường, Tranh Cup và Liên Đấu.

Một điểm đáng chú ý khác của Khát Vọng Sân Cỏ đến từ việc người chơi có thể trang bị các vật phẩm cho cầu thủ để gia tăng chỉ số. Các vật phẩm này còn có thể được cường hóa lên cấp cao hơn để trang bị cho cầu thủ như trong các tựa game nhập vai.
 
Dưới đây là một số hình ảnh trong Khát Vọng Sân Cỏ:
Theo Tri Thức Trẻ