Khám phá tính công bằng trong Đấu trường LoL Truyền Kỳ

ML -
(GameSao) - “Tính năng Đấu trường trong LoL Truyền Kỳ sẽ đưa game thủ thoát khỏi nỗi lo sợ bị đồng đội AFK, bỏ Team khi tham gia đua Top, leo bảng xếp hạng”

Đối với cộng đồng người chơi game mobile nói chung và fan yêu thích League of Legends (LoL) tại Việt Nam nói riêng, hẳn chuyện bị thiếu công bằng khi tham gia đua TOP, leo bảng xếp hạng từ lâu đã trở thành nỗi băn khoăn lớn trong lòng mỗi người. 

Ngay cả với huyền thoại game thẻ tướng chiến thuật lâu đời như Heroes Charge tới giờ vẫn phải đối mặt với những phàn nàn tới từ cộng đồng game thủ về những bất cập trong tính năng Đấu trường game thiết kế.

Theo chia sẻ từ nhiều game thủ trong cộng đồng Heroes Charge tại Châu Á, tính năng đấu trường trong Heroes Charge thời gian đầu được coi là môi trường giao đấu phù hợp và cần thiết nhất dành cho giới game thủ yêu thích DotA2, cũng như những người ban đầu tiếp xúc cùng game thẻ tướng turn-based.

Tuy nhiên theo thời gian khi bám trụ mãi với hệ thống quyết đấu Online, tính năng Đấu trường chủ chốt của Heroes Charge bị đã bật ngược lưỡi dao, trở thành lý do chính khiến cho ngai vị huyền thoại lu mờ dần hình ảnh trong cộng đồng game thủ tại Châu Á.

Game thủ Việt sẽ sớm được trải nghiệm Đấu Trường máu lửa của LoL Truyền Kỳ trong vài ngày tới!

Những bất cập ngăn cản lão làng Heroes Charge trở thành một game thẻ tướng eSports tại Châu Á, nay cũng được coi là một gánh nặng lớn dành cho những lớp hậu duệ ra đời sau này, điển hình là RUReady (tên gốc của LoL Truyền Kỳ) – game LoL mobile 3D được coi là kình địch đáng gờm với Heroes Charge tại thị trường Việt Nam.

Ngoài những điểm mạnh vượt mặt Heroes Charge về cả nền tảng đồ hoạ 3D lẫn hệ thống Combat kiểu Mobile đặc sắc, LoL Truyền Kỳ cũng được sở hữu tính năng Đấu trường với đường lối hoạt động luôn mang lại sự thoải mái cho cả người thắng lẫn kẻ thua. Vậy bí quyết của LoL Truyền Kỳ là gì?

LoL Truyền Kỳ: Đấu Trường công bằng theo quy chuẩn eSports

Ngoài việc được giải nghĩa là bộ môn thể thao điện tử, danh từ eSports đối với cộng đồng game thủ Châu Á còn được hiểu theo nghĩa đơn giản là: Những game online có tính năng thi đấu và giá trị thực lực của mỗi người chơi tham gia đều ngang bằng nhau tại điểm xuất phát.

Đây cũng là quy chuẩn được LoL Truyền Kỳ lấy làm điểm tựa gây dựng nên tính năng đấu trường đa dạng của mình, để khi bước vào trong đấu trường của game, định nghĩa về đối tượng người chơi mạnh vì gạo, bạo vì tiền hay dân chơi game free đều sẽ được xoá nhoà tới mức không tưởng!

Hãy tưởng tượng đơn giản dù là một game thủ mạnh hay yếu thì bạn cũng buộc phải cởi bỏ giáp phục, vũ khí của mình để tham gia trận đấu tay đôi công bằng cùng với đối thủ. Và thứ duy nhất giúp bạn mang lại chiến thắng và vinh quang chính là kỹ năng Combat kiểu mobile bạn lãnh ngộ được trong phần chơi Campaign của LoL Truyền Kỳ.

Chưa kể đối với tính năng đấu trường công tâm LoL Truyền Kỳ sở hữu, bạn dù là kẻ mạnh hay yếu cũng không thể lựa chọn đối thủ của mình để quyết đấu. Tất cả sẽ diễn ra một cách ngẫu nhiên và hệ thống sẽ lấy các thông số Team của bạn để đưa bạn đấu với một đối thủ xứng tầm nhất.

Thứ yếu tố tưởng chừng bé nhỏ này lại mang một ý nghĩa lớn đối với người chơi, bạn sẽ được chứng kiến cận cảnh giao tranh Combat nảy lửa giữa 10 vị Tướng cả hai Team, kèm theo đó sẽ tránh được trường hợp bản thân bị người chơi khác mạnh hơn, hàng ngày mang ra làm bia tập săn điểm thưởng.

Cùng LoL Truyền Kỳ xây dựng một đấu trường đậm chất công bằng ngay tại: Fb.com/LoLTruyenKy.SHG

*Game được phát hành duy nhất trên cổng SohaGame.VN*

ML