Khám phá ‘miền đất mới’ Phượng Tường trong gMO Võ Lâm 3

ML -

Võ Lâm 3

NPH: MCCorp
Thể loại: Mobile
Ra mắt: 31/07/2012
Chi tiết
(GameSao) - Game mobile online (gMO) Võ Lâm 3 chính thức mở ‘miền đất mới’ Phượng Tường để game thủ tha hồ chinh phục khám phá thế giới võ hiệp đặc sắc.

Nhắc đến Võ Lâm 3, có lẽ cộng đồng game thủ không còn xa lạ về một tựa game nhập vai võ hiệp được yêu thích hàng đầu Việt Nam. Hơn hai năm trước – ngày 31/07/2012, cánh cửa bước vào thế giới võ hiệp trên mobile mang tên Võ Lâm 3 đã chính thức được mở ra. Kể từ đó tới nay, dù trải qua không ít thăng trầm biến cố và sự biến động của thị trường gMO Việt nhưng sản phẩm ra đời thứ 5 NPH MCCorp vẫn giữ được độ “hot” của mình trong lòng game thủ.

Không phủ nhận sức hút của Võ Lâm 3 đến từ thể loại nhập vai võ hiệp đang “hot” ở thời điểm ra mắt. Đến hiện tại, thị trường đã khá bão hòa với vô số các thể loại game đa dạng như: bắn súng, thẻ bài, quản lý bóng đá, casual… nhưng rõ ràng chỗ đứng của thể loại nhập vai võ hiệp nói chung, Võ Lâm 3 nói riêng vẫn chưa có dấu hiệu suy giảm.

Điều này không chỉ đến từ chất lượng ưu việt của sản phẩm mà còn bởi các hoạt động chăm sóc cộng đồng vô cùng chu đáo của MCCorp – NPH gMO Võ Lâm 3. Điển hình nhất có thể kể đến việc thường xuyên cập nhật các phiên bản mới, server mới, sự kiện hấp dẫn trên Fanpage, Offline game thủ…

Offline mừng sinh nhật 2 tuổi Võ Lâm 3

Mới đây nhất, NPH MCCorp cũng chính thức khai mở server Phượng Tường để cộng đồng Võ Lâm 3 có thêm “miền đất mới” tha hồ chinh phục khám phá. Phượng Tường là địa danh nằm ở phía Tây Bắc của Tương Dương, thuộc quyền cai trị của Mông Cổ. Thành trì này giữ vai trò quan trọng bởi vị trí sát biên giới của Mông Cổ và Kim quốc, có sa mạc bao quanh, thời tiết khô cằn khắc nghiệt. Cuộc chiến giữa hai nước xảy ra, dân chúng là người phải chịu khổ trăm bề. Vì thế, khi cánh cổng Phượng Tường khai mở, trăm họ mong mỏi một anh hùng cứu giúp, đưa bá tánh qua cơn bĩ cực này.

Còn chần chừ gì nữa, hãy nhanh chóng gia nhập vùng đất mới Phượng Tường và trở thành những anh hùng cái thế thiên hạ, thay trời hành đạo!

Trang chủ: http://volam3.mobay.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/mcvolam3

ML