Khai mở trang chủ, Thần Kiếm 3D ấn định ngày ra mắt 12/12

ML -

Thần Kiếm 3D

NPH: Soha Game
Thể loại: MMORPG
Ra mắt: 20/10/2014
Chi tiết
(GameSao) - Tựa game MMORPG Kiếm hiệp 3D trên smartphone sẽ chính thức ra mắt vào ngày 12/12 tới.

Thần Kiếm 3DMMORPG Kiếm hiệp 3D đầu tiên trên smartphone tại Việt Nam. Game sở hữu nhiều tính năng PvP, PvE cùng hệ thống Bang hội, Công thành chiến đầy hấp dẫn, mang những trải nghiệm vốn chỉ có trên PC lên mobile. Theo thông tin từ Nhà phát hành, game sẽ chính thức ra mắt 2 phiên bản iOS và Android vào ngày 12/12 tới.

Vào hôm nay, Thần Kiếm 3D đã công bố trang chủ và chốt ngày đổ bộ của tựa game có nền đồ họa không hề thua kém game PC hiện nay. Thần Kiếm 3D mang những hình ảnh ấn tượng và chi tiết đến cho người chơi, những tiểu tiết nhỏ nhặt trong game như cử động tay chân của nhân vật khi thi triển chiêu thức cũng được khắc họa kỹ càng.

Mang màu sắc hành động cùng với cơ chế tấn công liên chiêu, quần kích đẹp mắt, Thần Kiếm 3D xứng đáng đứng đầu trong thể loại Kiếm hiệp trên smartphone hiện nay. Với kỹ năng được kết hợp với nhau từ 10 chiêu chủ động cộng với 4 skill bị động, sự phong phú trong cách đánh và phối hợp đồng đội sẽ được đẩy lên mức cao nhất. Đặc biệt nộ khí trong Thần Kiếm 3D cũng được phát triển theo hướng khá đặc biệt, mỗi môn phái có 2 cách thi triển khác nhau bằng cách vuốt lên và xuống

Thần Kiếm 3D có sự xuất hiện của ba môn phái Thần Giáo, Nga My và Võ Đang, mỗi môn phái sử dụng vũ khi tương ứng là Đao, Thương, Trụy. Trong đó Nga My tương ứng là môn phái thiên về hướng buff – chiến, cùng với Võ Đang nội công chuyên đánh xa và Thần Giáo ngoại công có sở trường cận chiến..

Cùng với đó là hàng loạt tính năng nổi bật như Đấu Trường – nơi để anh hùng hào kiệt thi thố tài năng, chú trọng vào PvP, khi chiến thắng sẽ giành được những phần thưởng quý giá, hay tham gia chiến Bang hội cùng đồng đội để tranh giành lãnh thổ đối phương.

Game sẽ chính thức ra mắt và có mặt trên các kho ứng dụng của App Store, Google Play và SohaGame.vn vào ngày 12/12 tới đây.

Trang chủ: http://thankiem3d.sohagame.vn/

Theo dõi thêm thông tin của Thần Kiếm 3D tại: facebook.com/ThanKiem3D

ML