Jump Smash 15 - Game cầu lông cực hay với những màn vung vợt thần chưởng

-
Jump Smash 15 là tựa game khá lạ trong thị trường game đi động đang đi vào chiều hướng bão hòa như hiện. Nếu bạn là 1 fan gạo cội của thể thao thì lại càng không thể bỏ qua tựa game này.

Nếu là fan cuồng thể thao chắc chắn bạn đã từng chơi qua những tựa game về bóng đá, bóng chuyền, bóng rổ, tennis,…. Nhưng còn cầu lông thì sao? Chắc chắn đây sẽ là tựa game mới lạ cho hàng loạt những game bom tấn về bộ môn thể thao này.

Jump Smash 15 trailer

Tuy nhiên đây lại là bộ môn khá ảm đạm trên thị trường game, hay nói đúng hơn là chưa nhà sản xuất nào có thể khai thác hết 100% cái hay của cầu lông để đưa vào trò chơi. Trong khi bóng đá, bóng rổ, tennis đã có những game bom tấn cho riêng mình thì cầu lông vẫn là chủ đề khá mới mẻ. Nhưng giờ đây mọi chuyện đã khác khi Jump Smash 15, tựa game này có thể mang đến cho người chơi những cảm giác thật nhất, sát thực tế nhất ra đời. 

 

Jump Smash 15 được vô số nhà phê bình đánh giá cao ngay từ khi ra mắt. Sử dụng nền tảng đồ họa 3D bắt mắt cùng cơ chế gameplay giống virtual tennis, có lẽ không khó hiểu tại sao tựa game này đã nhận được rất nhiều lượt tải từ khi ra mắt tới nay. Tuy nhiên thì bạn sẽ phải mất khá nhiều thời gian để làm quen với cơ chế điều khiển vuốt màn hình để vung vợt trong game.

 

Cũng như những tựa game khác, Jump Smash 15 có 3 chế độ chơi cơ bản, đó là tập luyện, giao hữu và đấu giải. Qua mỗi giải đấu thành công bạn có thể mở khóa các trang phục, nhân vật hay kỹ năng đặc biệt, điều này chính là nhân tố giúp bạn có thể gắn bó với game trong thời gian dài. Sở hữu cho mình kho nhân vật đồ sộ, mỗi nhân vật đều được hư cấu với những cái riêng nên giá trị chơi lại của trò chơi rất lớn. Có lẽ không phải là nói quá khi bảo bạn sẽ mất khoảng thời gian khá dài nếu muốn thực sự hoàn thành Jump Smash 15.

 

Nhìn chung Jump Smash 15 là tựa game khá lạ trong thị trường game đi động đang đi vào chiều hướng bão hòa như hiện. Nếu bạn là 1 fan gạo cội của thể thao thì lại càng không thể bỏ qua tựa game này.

 

Theo Trí Thức Trẻ