Jade Empire - Tựa game bậc thầy nhập vai 11 năm tuổi chính thức có mặt trên iOS

-
Nếu là một fan yêu thích thể loại nhập vai thì hẳn bạn sẽ biết tới Jade Empire - siêu phẩm RPG đã từng ra mắt cách đây 11 năm trên xBox.

Ba năm sau khi đưa Star War: Knights of the Old Republic lên iOS thì mới đây, BioWare - "bậc thầy về game nhập vai" đã tiếp tục đưa lên nền tảng này một siêu phẩm nữa. Đó chính là Jade Empire: Special Edition, trò chơi đã từng nổi đình nổi đám khi được ra mắt trên xBox năm 2005 và sau đó là 2007 trên PC.

 

Trong Jade Empire, bạn sẽ vào vai một chiến binh với hoài bão trở thành huyền thoại võ thuật nhưng do nhiều cơ sự trên đường đi, anh ta lại "tiện tay" dọn dẹp luôn cả thế lực xấu xa đang đe dọa thế giới. Giống như nhiều tựa RPG khác, bạn cũng có lựa chọn làm những việc tốt xấu và chúng sẽ có ảnh hưởng tới kết cục cuối cùng của game.

Trailer Game

Trò chơi lấy bối cảnh Trung Hoa cùng phong cách võ hiệp khá mới mẻ so với số đông các tựa game nhập vai phương Tây cùng thời. Như đã nói, được nhào nặn dưới bàn tay của BioWare, game sở hữu đầy đủ các yếu tố thường thấy có ở game của hãng phát triển này như cốt truyện rẽ nhánh đa dạng, tuyến nhân vật đáng nhớ, hệ thống chiến đấu lôi cuốn, cùng hàng tấn nhiệm vụ phụ ấn tượng,...

 

Jade Empire: Special Edition còn mang trong mình một sự pha trộn vô cùng độc đáo giữa nhập vai và phong cách chiến đấu thời gian thực. Người chơi sẽ phải đối mặt với đủ loại kẻ thù như ma quỷ, nhân vật phản diện, và cả những kẻ sống ngoài vòng pháp luật,...

 

Đồ họa của game khá đẹp mắt với những khung cảnh lung linh huyền ảo như cảnh chợ đêm ở Trung Hoa lấp loáng những lồng đèn sáng rực. Hiệu ứng ánh sáng được thực hiện tốt, cùng kỹ thuật thiết kế môi trường và đổ bóng khá đẹp. Qua đó, người chơi sẽ được thưởng thức tới 40 giờ chơi kéo dài trong quá trình "hành hiệp trượng nghĩa" trong game.

 

Phiên bản nâng cấp Special Edition mang tới nhiều đổi mới trong phong cách chiến đấu, vũ khí, kẻ thù, và nhiều nhiệm vụ khó nhằn hơn. Hệ thống điều khiển trong game cũng được hãng phát triển tối ưu hóa hết mức có thể dành cho nền tảng di động.

Đối với những fan hâm mộ đang muốn có được một hệ thống điều khiển chuẩn xác hơn thì Jade Empire: Special Edition đã hỗ trợ cả hệ điều khiển phần cứng MFI đã được bổ sung vào trò chơi.

Bạn đọc quan tâm có thể tải game về trải nghiệm TẠI ĐÂY.