Izanagi Online - siêu phẩm MMORPG trên mobile sẽ xuất hiện trong tháng 4

(GameSao) - Izanagi Online sẽ ra mắt ngôn ngữ tiếng anh trên thị trường Bắc Mỹ, đồng thời mở phiên bản thử nghiệm cho người chơi thử sức.

Là tựa game nhập vai chặt chém được xây dựng trên nền tảng Unreadl 3D, Izanagi Online tái hiện quang cảnh thời phong kiến tại nước Nhật, thời điểm vẫn còn đó các samurai oai hùng và những ninja ẩn mình trong bóng tối. Đến với thế giới rộng lớn của trò chơi, bạn sẽ được lựa chọn trở thành những chiến binh huyền thoại của Nhật Bản để tham gia vào những trận chiến tàn khốc, nảy lửa.

Cốt truyện hấp dẫn, lối chơi chặt chém máu lửa và nền tảng đồ họa tuyệt vời, cộng thêm các nhân vật do chính nghệ sĩ Takashi Okazaki (tác giả của Afro Samurai) thực hiện, tựa game này đã thu hút không ít người chơi ở khắp mọi nơi trên thế giới. Tuy nhiên, Izanagi Online vẫn có điểm hạn chế đối với nhiều game thủ nước ngoài do mới chỉ có phiên bản dành riêng cho thị trường Nhật Bản.

Cũng chính vì vậy mà mới đây, Asobimo đã thông báo rằng phiên bản tiếng anh của tựa game sẽ sớm được ra mắt tại thị trường Bắc Mỹ để phục vụ thị hiếu của đông đảo game thủ nước ngoài. Đồng thời, Asobimo cũng sẽ có một phiên bản close beta dành cho tài khoản Android ở khu vực này. 

Izanagi Online cung cấp 4 lớp nhân vật với những kỹ năng, vũ khí khác nhau để người chơi có thể thoải mái lựa chọn: chiến binh (tank), sát thủ (sát thương vật lý), linh mục (healer) và pháp sư (mage). Trong quá trình thăng cấp, các nhân vật sẽ có được một số điểm nhất định để thoải mái nâng cấp các loại kỹ năng khác nhau để phù hợp với chiến trận. Đặc biệt hơn, game còn cho phép bạn có thể 'tẩy tủy' để tìm ra hướng phát triển tối ưu nhất cho nhân vật của mình.

Được biết, phiên bản thử nghiệm Android sắp tới của Izanagi Online sẽ có giới hạn là 5000 người chơi và những ai nhanh tay đăng ký sẽ có được may mắn trải nghiệm tựa game này. Thời gian đăng ký là từ 20h ngày 28 tháng 3 cho tới 10h59 ngày 29 tháng 3 (theo giờ Việt Nam). Ngoài ra, người chơi iOS cũng có thể đăng ký tham gia trên website của trò chơi, mặc dù không được tải về bản close beta nhưng vẫn sẽ nhận được vật phẩm tăng kinh nghiệm khi Izanagi Online chính thức ra mắt. 

Bạn có thể tìm hiểu thêm thông tin về Izanagi Online tại đây.

Tiểu Lạc