iTeen - Game dành cho đại gia chính thức Open Beta

Kun -
(GameSao) - Sáng nay 20/10/2015, iTeen – Game cờ tỷ phú online trên mobile đã chính thức mở open beta với chuỗi sự kiện hấp dẫn.

Những ngày vừa qua, thông tin về iTeen – Game cờ tỷ phú online sắp được phát hành đã khuấy động cộng đồng đông đảo những  người hâm mộ bộ môn cờ trí tuệ này.  Đúng hẹn với cộng đồng, sáng nay 10h ngày 20/10/2015 NPH VME đã chính thức mở cửa game để đón người chơi vào thưởng thức phiên bản Open Beta. Đại diện NPH cho hay,  game iTeen có đặc điểm tương tự như các dòng game thi đấu, không phân chia máy chủ và vật dụng có hạn sử dụng để tạo môi trường đấu trí công bằng cho người chơi.

Với mong muốn nhắm vào cộng đồng game thủ lứa tuổi teen, iTeen có nền đồ họa dễ thương sinh động, nhạc game êm dịu, những tính năng cộng đồng phong phú cùng tương tác người chơi khá đa dạng.

Cách chơi cơ bản của môn Cờ Tỷ phú được giữ nguyên giúp cho game không hề mất đi tính hấp dẫn, bên cạnh đó những cải tiến của nhà sản xuất giúp game khoác bộ áo mới trẻ trung và sành điệu, mới mẻ hơn. Người chơi sẽ được  trải nghiệm hệ thống trang bị, trang phục đẹp mắt có tác dụng nâng cấp tỷ lệ may mắn, tính chính xác khi chơi.

Chuỗi sự kiện ngày ra mắt game cũng phong phú với  tặng thưởng hậu hĩnh cho người tham gia: Bảy ngày phú quý, Nhân đôi Phúc lợi, Gia nhập giới Thượng lưu, Khoe avatar nhận quà tỷ phú, Thêm hảo hữu thêm sang, … Ngoài ra NPH cũng liên tục mở những giải đấu sôi động để người chơi thi thố tài năng và nhận thưởng xịn.

Tại fanpage, các sự kiện nhận code Tỷ phú siêu ngầu, Kiều nữ đồ hiệu cùng rất nhiều sự kiện cộng đồng đang được tổ chức để người chơi nhận quà offline lẫn ingame.

Theo dõi thông tin và trải nghiệm game tại link:

Fanpage game: https://www.facebook.com/iteen.net.vn

Link trang chủ: http://iteen.net.vn/


Kun