Iron Robot Avengers - Phiên bản hoàn toàn mới của các Siêu anh hùng Avengers tại Việt Nam

-
(GameSao.vn) - Hãy trang bị vũ khí sẵn sàng quay lại cuộc chiến báo thù để bảo vệ Trái Đất.

Nếu bạn là một fan đích thực của thể loại phim, truyện khoa học viễn tưởng kết hợp Siêu anh hùng của Marvel hay Dc Comics. Bạn sẽ không thể bỏ qua tựa game Iron Robot Avengers được sản xuất bởi Zitga Studio. Một studio Việt với các sản phẩm đình đám như Stickman Quest, Tower Defense Robot War hay Galaxy Defense Field. Lần này, Iron Robot Avengers mang lại một làn gió mới, một game bắn súng góc nhìn thứ 3 với thiết kế đồ họa 3D đẹp mắt, âm thanh sống động, người chơi sẽ hóa thân vào các nhân vật Avenger yêu thích để tiêu diệt kẻ thù là một bộ tộc Robot đến từ hành tinh khác. Chắc chắn Iron Robots Avengers sẽ đem lại những khoảnh khắc thú vị cho những tín đồ Comic thể loại Siêu anh hùng.

 Câu chuyện xảy ra vào năm 2038, Trái đất gặp phải thảm họa diệt vong bởi một bộ tộc Robots từ hành tinh Onslaught xa xôi đã đến xâm lược với âm mưu thôn tinh Trái đất tươi đẹp này. Những con người quyền lực nhất Trái đất đã triệu tập các Siêu Anh Hùng lập ra biệt đội Avengers hợp sức với lực lượng vũ trang các nước tham chiến bảo vệ Trái Đất. Tuy nhiên, đối thủ của họ là các siêu Robot đến từ hành tinh khác, chúng chiến đấu không biết thế nào là mỏi mệt hay đau đớn.  Hàng triệu người đã hi sinh trong cuộc chiến, biệt đội Avengers cũng chỉ là con người, chiến đấu đến khi mệt mỏi, ý chí chiến đấu cạn kiệt họ mới hiểu ra rằng "Chỉ có Robot mới có thể chống lại được Robot". Hai năm sau, những thành viên cuối cùng trong biệt đội Avengers cũng đã hi sinh. Lúc này, lãnh tụ phe Trái đất, Franklin Richard con trai của Tiến sĩ Reed Richard (Mr.Fantastic) kiêm là thành viên của biệt đội Fantastic Four dùng hết quyền năng và trí thông minh của mình hồi sinh được 4 siêu anh hùng thành các Robot Avengers tiếp tục chống lại kẻ thù của nhân loại và bảo vệ Trái đất.

Iron Robot Avenger sẽ đem tới cho bạn những trải nghiệm có chiều sâu về thể loại game bắn súng với 30 map cùng với 4 nhân vật Avengers. Mỗi nhân vật có thế mạnh cũng như vũ khí với mức sát thương khác nhau. Tuy được thiết kế dưới dạng robot nhưng các nhân vật trong game vẫn có những nét đặc trưng của các Siêu anh hùng đã quá quen thuộc trong các bộ phim hay truyện tranh.

Ngoài việc hệ thống game play lôi cuốn, nhân vật hấp dẫn thì game Iron Robot Avenger còn khá chú trọng tới thói quen chơi game của người dùng. Game được thiết kế 2 chế độ chơi: ở chế độ mặc định 1 tay điều khiển nhân vật, 1 tay chạm vào vị trí nào bắn vào đó đem lại cảm giác dễ dàng cho người mới chơi. Ở chế độ khó hơn 1 tay điều khiển nhân vật, 1 tay điều khiển nòng súng sẽ phù hợp với các game thủ đích thực yêu thích thể loại game bắn súng như thế này. Hãy trải nghiệm từng chế độ chơi để cảm nhận hết sự thú vị của game các bạn nhé.

Game hiện được phát hành miễn phí trên Android.Bạn đã có thể tải game miễn phí tại:

https://play.google.com/store/apps/details?id=com.zitga.RobotWars

IOS: Coming Soon

Fanpage https://www.facebook.com/ironrobotavengers

Twitter: https://twitter.com/RobotAvengers