iQueen & iKing khởi động - iGà tìm đại sứ cho phiên bản Windows Phone

iGà

NPH: Soha Game
Thể loại: Bắn súng
Ra mắt: 14/03/2013
Chi tiết
(GameSao) - Ngay sau kết thúc Chuỗi sự kiện đua top chào đón thành viên thứ 1 triệu, vào tháng 1 này, iGà tiếp tục khởi động cuộc thi iQueen & iKing, tạo sân chơi mới cho các “nam thanh nữ tú” so tài.

Tự hào là tựa game mobile có nhiều trai xinh gái đẹp nhất, ngày 15/1/2015, cuộc thi iQueen& iKing chính thức được khởi động nhằm tôn vinh vẻ đẹp của những nam thanh nữ tú iGà cũng như nâng cao tinh thần đoàn kết, giao lưu giữa từng thành viên của cộng đồng game thủ đông vui này.

Ai sẽ trở thành “ông hoàng, bà chúa” trong cộng đồng iGà?

Bắt đầu từ 00h1’ ngày 15/1/2015 tới 10h59’ ngày 25/1/2015, bất cứ thành viên nào của cộng đồng iGà thỏa mãn những điều kiện sau:độ tuổi từ 15 – 28, chưa kết hôn và account trên level 9 có thể gửi hồ sơ dự thi cho BTC,sở hữu cơ hội đăng quang để trở thành iKing, iQueen. Cuộc thi được diễn qua 2 vòng với hình thức thi qua ảnh. Vòng sơ khảo kéo dài từ 15/1 đến 25/1 sẽ chọn ra 40 thí sinh sáng giá nhất, trong đó có 10 thí sinh nam, 10 thí sinh nữ được vote nhiều nhất, 10 thí sinh nam, 10 thí sinh nữ được BGK bình chọn. Sau khi lọt vào vòng trong được diễn ra ngày 28/1/2015, BGK sẽ lựa chọn ra một người xứng đáng nhất với danh hiệu này, đăng quang với ngôi vị cao nhất và dành được nhiều giải thưởng giá trị. BGK sẽ làm việc tập thể để đánh giá vẻ đẹp, tài năng của từng thí sinh một cách công bằng nhất.

Gắn kết với slogan của cuộc thi “A dream comes true – Giấc mơ thành sự thật”, NPH SohaGame sẽ giúp các bạn trẻ thực hiện ước mơ của mình. Người đạt giải nhất cuộc thi ngoài giá trị hiện vật là 1 chiếc iPod touch Gen 5 còn được phỏng vấn độc quyền trên các trang báo mạng: kenh14, Afamily…, được SohaGame tài trợ thực hiện MV ca nhạc độc quyền đi kèm với một bộ album ảnh thời trang cao cấp. Không những vậy, người đạt giải cao nhất hoàn toàn có cơ hội trở thành một thành viên trong gia đình SohaGame. Ngoài ra, các giải bình chọn và giải Miss – Mr ảnh cũng nhận được nhiều phần quà hiện vật và vật phẩm ingame có giá trị. Cụ thể, giải nhất do bình chọn sẽ nhận được 1 iPod touch Gen 5, được phỏng vấn độc quyền trên kenh14, Afamily…, giải Mr – Mrs ảnh sẽ được nhận 1 tai nghe “sành điệu” và 1 bộ ảnh do SohaGame tài trợ. Bên cạnh đó, cứ với một lượt tham gia, mỗi thí sinh sẽ nhận được giftcode trị giá: 200.000 đồng. Tổng giá trị giải thưởng của cuộc thi lên tới hàng chục triệu đồng.

Cũng trong tháng 1 này, sự kiện ra mắt phiên bản Windows Phone của iGà cũng khiến các xạ thủ trông ngóng khôn nguôi. Và đặc biệt hơn, người chiến thắng cuộc thi iQueen & iKing sẽ trở thành đại sứ cho phiên bản iGà lần đầu tiên xuất hiện trên hệ điều hành Windows Phone này. Đây là một món quà vô cùng to lớn và ý nghĩa được gửi tới toàn thể cộng đồng game thủ.

Chưa bao giờ bỏ quên đại gia đình game thủ, iGà liên tục tổ chức các cuộc thi, sự kiện hàng tháng nhằm mục đíchvinh danh và tri ân đặc biệt đến từng thành viên của mình. Đây là cơ hội không thể bỏ qua của những xạ thủ trung thành, nhằm khẳng định bản thân và gây dựng một cộng đồng iGà vững mạnh, đoàn kết, toàn vẹn tài sắc.

Chi tiết về iQueen & iKing sẽ được cập nhật sớm nhất tại trang chủ của cuộc thi, số điện thoại hotline để hỗ trợ:19006639.

Trang chủ: http://iga.soha.vn/teaser

Tham gia iQueen – iKing tại: http://iqueen.sohagame.vn/

iGà hiện hỗ trợ 2 nền tảng iOS và Android. Theo kiến nghị từ Nhà phát hành SohaGame, người dùng iOS và Android nên tải iGà thông qua ứng dụng SohaGame.vn (dung lượng <1MB) để không chịu ảnh hưởng của việc đứt cáp quang biển.

Tải game thông qua app SohaGame.vn tại đây!

 

Bảo Việt