[Infographic] Nhìn lại những cột mốc đáng nhớ của Gunny Mobi

Kun -

Gunny Mobi

NPH: VNG
Thể loại: Bắn súng
Ra mắt: 09/12/2014
Chi tiết
(GameSao) - 1 năm qua, Gunny Mobi đã cán những cột mốc đáng nhớ như đạt hơn 3 triệu người chơi, hơn 200.000 fans trên facebook cũng như tổ chức không ít các sự kiện làm nức lòng game thủ Việt. Cùng nghía qua infographic sau đây để điểm lại hành trình 1 năm đáng nhớ của Gunny Mobi, cũng như dự đoán sự kiện gì sẽ bùng nổ vào ngày 15/3 tới nhé.

Trình làng mới hơn 1 năm nhưng Gunny Mobi đã trở thành tựa game di động được đông đảo bạn trẻ yêu thích “Gà Vàng” say mê trải nghiệm. Với việc canh chuẩn tọa độ và lực bắn, game mang đến người chơi cảm giác phấn khích trong từng lượt bắn phá, từng pha chinh phục Boss cùng bạn bè. Ngoài đồ họa đẹp mắt, bên cạnh hình ảnh chibi đáng yêu, những chuyến hành trình đầy lý thú trong game hứa hẹn giúp game thủ trở thành những xạ thủ tốc độ và cừ khôi.

1 năm qua, Gunny Mobi đã cán những cột mốc đáng nhớ như đạt hơn 3 triệu người chơi, hơn 200.000 fans trên facebook cũng như tổ chức không ít các sự kiện làm nức lòng game thủ Việt. Cùng nghía qua infographic sau đây để điểm lại hành trình 1 năm đáng nhớ của Gunny Mobi, cũng như dự đoán sự kiện gì sẽ bùng nổ vào ngày 15/3 tới nhé.

Trang chủ: http://gunnymobi.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/GunnyMobi/

Kun