[Infographic] Hướng dẫn sử dụng Lich trong DoTa Truyền Kỳ

DotA Truyền Kỳ

NPH: VNG
Thể loại: Thẻ bài
Ra mắt: 25/12/2014
Chi tiết
(GameSao) - Nữ Hoàng Băng Giá Lich rất được cộng đồng game thủ DoTa Truyền Kỳ chờ đón sau khi ra mắt trong tuần qua. Hãy cùng xem những lý do khiến pháp sư hàng giữa này trở thành “hàng hot” được săn đón nhé.

Khi vị Nữ Hoàng Băng Giá Lich được giới thiệu đến cộng đồng game thủ DoTa Truyền Kỳ, nhiều game thủ đã há hốc mồm ngỡ ngàng. Hình tượng quen thuộc của một vị lãnh chúa băng giá với đầu lâu xương chéo đã được thay đổi thành một cô nàng xinh đẹp và bộ trang phục hết sức nóng bỏng. Lich mau chóng trở thành hot-pick trong DoTa Truyền Kỳ - Tựa gMO số 1 châu Á hiện tại.

Lich là vị tướng có sức sát thương rất đáng sợ với quả cầu băng lạnh buốt của mình. Một chiêu Xích Băng chính xác có thể dọn dẹp toàn thể hàng sau của đối phương trong chớp mắt. Tuy nhiên việc cô nàng này khá mỏng manh lại khiến việc phải đứng ở hàng giữa trở nên vô cùng nguy hiểm, đặc biệt là những đối thủ có khả năng đột kích tốt như Copper. Tuy vậy, Lich vẫn là sự lựa chọn cực hot cho những cuộc Viễn Chinh, khi mà khả năng tạo sát thương mạnh mẽ và hồi năng lượng đáng kinh ngạc sẽ biến Lich thành một tướng viễn chinh vĩ đại.

Trang chủ: http://dota.360game.vn

 

Bảo Việt