[Infographic] Bí quyết nhận biết con gái thật trong game mobile Liên Minh Huyền Bí

ML -

Liên Minh Huyền Bí

NPH: MCCorp
Thể loại: Mobile
Ra mắt: 24/06/2014
Chi tiết
(GameSao) - Nhân dịp ra mắt “siêu” update lớn nhất trong năm mang tên Sự Trở Lại Của Nhà Vua, King Online 2 (Liên Minh Huyền Bí) bất ngờ dành tặng cộng đồng game thủ Infographic vô cùng hài hước.

Như đã đưa tin, tựa game mobile online (gMO) King Online 2 (Liên Minh Huyền Bí) chính thức cập nhật phiên bản mới hoành tráng nhất trong năm mang tên Sự Trở Lại Của Nhà Vua vào ngày 26/11/2014. Phiên bản mới được game thủ chờ đợi có rất nhiều tính năng hấp dẫn như: khai mở cấp độ tối đa đến 90, ra mắt bộ trang bị 85, mở thêm phụ bản và bản đồ mới…vv.

“Siêu” update Sự Trở Lại Của Nhà Vua

Có thể nói, “siêu” update này không chỉ là minh chứng về một sản phẩm không ngừng hoàn thiện để làm hài lòng người chơi và mà còn chứng tỏ sức hút của King Online 2 – tựa gMO “triệu đô” vẫn không suy giảm sau hơn 3 tháng ra mắt tại Việt Nam. Hơn thế, NPH MCCorp còn đem đến món quà “song hỷ” cho người chơi khi chính thức khai mở server Zeus cùng ngày 26/11.

Server mới Zeus

Đặc biệt, NPH gMO “lão làng” Việt Nam MCCorp bất ngờ đem đến một tặng phẩm cho cộng đồng game thủ đúng ngày ra mắt phiên bản và server mới – Infographic cực hài hước mang tên: “Bí kíp nhận biết con gái thật trong game King Online 2”.

Dường như là một thông lệ, con gái chơi game bao giờ cũng được chú ý hơn con trai. Có lẽ điều này đến từ việc mọi người thường suy nghĩ game thủ là những người khô khan, ít nói...và nghiễm nhiên điều này phù hợp với “cánh mày râu” hơn là phái đẹp.

Nữ game thủ King Online 2

Con gái chơi game được chú ý hơn, cũng có phần bị “soi” hơn và cũng được cưng chiều hơn nữa. Là một nam game thủ King Online 2 - bạn hào hứng khi làm quen với một cô nàng rất đáng yêu, dễ thương trong game. Tuy nhiên, hãy đừng vội vàng mừng rỡ vì thế giới “ảo” cũng đi kèm với nhiều điều “ảo diệu”. Biết đâu đó cô nàng mà bạn đang thầm thương trộm nhớ trong game kia lại là một con “cú có gai”. Đi tìm câu trả lời về giới tính thật của “nàng”, Infographic dưới đây sẽ giúp các chàng trai King Online 2 nhận biết đâu là các “bóng hồng” đích thực trong game nhé!

Infographic “Bí kíp nhận biết con gái thật trong game”

Trang chủ: http://lmhb.mobay.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/lienminhhuyenbi

Hội nhóm: https://www.facebook.com/groups/lmhbclub/