In a Permanent Save State - Rùng rợn câu chuyện các công nhân tự tử

-
In a Permanent Save State là một tựa game mobile xây dựng trên sự kiện các công nhân nhà máy tự tử được khai thác từ 1 câu chuyện có thật.

Cách đây khá lâu, một tựa game đến và đi lặng lẽ trên App Store mà không có một chút dấu vết nào. In a Permanent Save State, một tựa game rất nặng nề xây dựng trên sự kiện các công nhân nhà máy tự tử được khai thác từ 1 câu chuyện có thật. Đáng tiếc rằng, trò chơi đã ngay lập tực bị ban trên App Store, Apple không có một lí do nào rõ rang ngoại trừ việc tựa game vi phạm một điều luật nào đó. 

In a Permanent Save State trailer

Cho những ai chưa biết đến tựa game nay, In a Permanent Save Statequả là một tác phẩm nghệ thuật hơi rùng rợn. Phần nhìn của tựa game cực kì ấn tượng, nó tạo ra nhiều ảo giác đến nỗi cứ như chúng ta là một phần trong trò chơi vậy. Tốt nhất hãy suy nghĩ thật kĩ trước khi quyết định chơi thử nó.

 

In a Permanent Save State không hề đề cập nhắc cụ thể tới nơi đã xảy ra sự kiện đáng sợ này hay tên các công nhân, nhưng nhà phát triển đã khéo léo lồng ghép các yếu tố với nhau để người chơi tự liên tưởng. Đó là số phận các công nhận bị lạm dụng, đối xử vô nhân đạo với đồng lương ít ỏi.

 

Mỗi câu truyện kể về một công nhân đã phải âm thầm chịu đựng sự đối xử do nhiều nguyên nhân khác nhau. Có các đoạn phim ngắn và bạn sẽ giúp anh ta di chuyển từ cõi chết qua thế giới bên kia. Và sẽ có nhiều vật thể ngăn bạn thực hiện điều đó.

 

Trò chơi không có gì đặc biệt ngoại trừ phần hình ảnh và âm thanh rất ấn tượng. Tuy nhiên để tránh bị ảnh hưởng bởi sự bi quan và không khí của game, bạn chỉ nên trải nghiệm In a Permanent Save State trong một thời gian ngắn.

Bạn đọc quan tâm có thể tải game tại đây: Android

 

 

Theo Trí Thức Trẻ