iGà phát động cuộc thi sắc đẹp dành cho game thủ

(GameSao) - Là tựa game mobile có nhiều sự kiện và cuộc thi dành cho cộng đồng game thủ, iGà khai xuân 2015 bằng việc phát động cuộc thi iQueen & iKing với nhiều giải thưởng hấp dẫn.

iGà là tựa game sở hữu cộng đồng lớn mạnh, hội tụ nhiều trai xinh, gái đẹp, mọi game thủ trong cộng đồng iGà đều có sự gắn kết chặt chẽvới tinh thần giao lưu, học hỏi cao. Nhằm mục đích khuấy động phong trào trong cộng đồng và tăng tinh thần đoàn kết giữa các game thủ, BQT iGà quyết định tổ chức cuộc thi iQueen & iKing để tìm ra gương mặt sáng giá nhất.

iQueen & iKing hứa hẹn mở ra một sân chơi thú vị và lành mạnh

Tương tự như các cuộc thi trước đây, iQueen & iKing hứa hẹn sẽ đem đến một sân chơi lành mạnh, bổ ích cho cộng đồng game thủ đông vui này. Cuộc thi được diễn ra thông qua 2 vòng với hình thức thi qua ảnh, giải Nhất do BGK chấm điểm và quyết định, 2 giải bình chọn, 1 giải Miss/Mr ảnh. Trong đó, người được vinh danh iKing/iQueen của cuộc thi sẽ được phỏng vấn độc quyền trên các trang báo mạng: kenh14, Afamily,… và được SohaGame – NPH của iGà – tài trợ thực hiện MV ca nhạc cùng một album ảnh thời trang cao cấp. Bên cạnh đó, tổng giá trị hiện vật giải thưởng của cuộc thi lên tới hàng chục triệu đồng, đi kèm với nhiều vật phẩm ingame giá trị.Với hàng loạt sự kiện, cuộc thi lớn nhỏ được tổ chức thành công trong những năm vừa qua như: Miss Ảnh iGà, iLove myStyle, Cosplay Party, iGà Fashion Show… thìkhông cớ gì iQueen & iKing 2015 lại không đem đến làn sóng mạnh mẽ tới cộng đồng game thủ.

Dàn hot boy, hot girl của cộng đồng game thủ iGà

iQueen & iKing 2015 cũng dành cơ hội vinh danh cho những game thủ nam với nhiều hạng mục và giải thưởng hấp dẫn.Mọi chi tiết và thể lệ của cuộc thi sẽ được update sớm nhất tại đây.

Bí mật sắp được bật mí tiếp theo sẽ khiến nhiều game thủ phải giật mình sửng sốt: thông qua cuộc thi iQueen & iKing lần này, iGà sẽ tìm kiếm gương mặt đại diện cho phiên bản Windows Phone sắp được ra mắt. Đây như một món quà năm mới đầy ý nghĩa iGà muốn gửi tặng đến những người chơi của mình. Cộng đồng game thủ sẽ sớm được trải nghiệm Vua game bắn súng tọa độ trên smartphone vào ngày gần nhất trên phiên bản mới này.

iGà đang gấp rút cho ra mắt phiên bản Windows Phone trong tháng 1 này

Trang chủ: http://iga.soha.vn/teaser

iGà hiện hỗ trợ 2 phiên bản iOS và Android. Người chơi có thể tải game từ ứng dụng SohaGame.vn hoặc từ App Store. Nhà phát hành khuyến khích game thủ nên tải game (cả 2 phiên bản iOS, Android) thông qua ứng dụng SohaGame.vn để có thể tải cả trong và ngoài nước, đồng thời tận hưởng tốc độ đường truyền tối đa.

Tải iGà thông qua ứng dụng SohaGame.vn tại đây !

 

Bảo Việt