Ice Cream - Game Việt ấn tượng cho người chơi "ăn kem ảo bằng miệng thật"

GameK -
Ice Cream là một tựa game thuần Việt được phát triển bởi các thành viên trong studio ViPlay.

Đúng như tên gọi, trong Ice Cream, chúng ta chỉ việc ăn thật nhiều kem để ghi điểm. Tuy nhiên, điểm thú vị là bạn sẽ ăn kem bằng chính miệng của mình thay vì dùng tay tap lên màn hình hay những cách điều khiển thông thường. Đây là một hình thức tương tác rất mới, có thể nói là mới nhất hiện có trên thị trường game mobile, rất đáng để chúng ta trải nghiệm.

Ice Cream sử dụng công nghệ nhận dạng khuôn mặt của Google cho phép người chơi "ăn" những cây kem ảo trên màn hình bằng cách di chuyển miệng thông qua camera trước. Kết hợp âm thanh nhẹ nhàng nhưng sinh động, hiệu ứng đẹp mắt, người chơi sẽ có cảm giác gióng như đang ngồi thưởng thức ở một quán kem thực sự.

Tùy theo cấp độ mình đạt được, người chơi sẽ được thưởng thức những loại kem từ kem que, kem ốc quế, kem trái cây, kem ly - mỗi loại kem đều có kèm hàng tá kiểu, thí dụ kem que thì có kem sô-cô-la, kem ba màu, kem trái cây….. và cuối cùng là bánh kem. “Ăn” được bánh kem, người chơi đồng thời được nhận một số điểm thưởng rất khủng, khủng tới mức có thể giúp người chơi vượt lên đứng đầu bảng xếp hạng toàn cầu. Và không chỉ có nhiều loại kem đa dạng mà Ice Cream còn có nhiều kiểu chơi khác nhau.

Cụ thể, chúng ta sẽ có ba kiểu chơi: Classic (kem được tung từ dưới lên), Arcade (kem rơi từ trên xuống) và Marathon (kiểu chơi bất tử, không chết và chỉ cần ăn nhiều để ghi điểm trong khoảng thời gian 2 phút). Đối với 2 kiểu chơi thông thường, người chơi sẽ có 3 mạng (3 trái tim), mỗi lần bỏ qua 1 cây kem sẽ mất 1 mạng. Lỡ “mất mạng” người chơi đừng quá phân tâm, bởi khi đạt được các mốc điểm chẵn trăm (100, 200, 300…) người chơi sẽ được thưởng ngẫu nhiên một trái tim, giúp người kéo dài cuộc