iCá bật mí tính năng nổi bật thu hút game thủ

(GameSao) - iCá – Bắn cá online là game mobile mô phỏng trò chơi bắn cá siêu thị “gây sốt” với giới trẻ trong thời gian qua. Là game bắn cá duy nhất cho phép 4 người tham gia cùng lúc, người chơi hoàn toàn có thể tích lũy vàng trong game bằng những tính năng vô cùng đơn giản.

Một trong những tính năng đắt khách phải kể đến trong iCá – Bắn cá online là tính năng “Thách đấu”. Để tham gia thách đấu, người chơi cần bỏ ra một lượng vàng nhất định gọi là phí vào cửa. Có nhìu mức phí được quyết định tùy thuộc vào số vàng mà người chơi sở hữu, có các mức 200, 500, 1000, 2000…. Thách đấu sẽ được chấp nhận với tối thiểu 2 người và tối đa 4 người. Mỗi người chơi khi tham gia tính năng thách đấu sẽ bỏ ra một mức phí tính theo % số vàng đang có, người thắng sẽ được toàn bộ số tiền mà những người chơi còn lại đã bỏ ra.

Mức phí sẽ phụ thuộc vào số lượng người tham gia thách đấu trong bàn, cụ thể:

Đối với bàn 4 người:

- Hạng 1: Ăn hết số tiền phí của người chơi khác và bị trừ 10% phí vào bàn

- Hạng 2: Chịu phí 60% trên tổng số vàng

- Hạng 3 Chịu phí 80% trên tổng số vàng

- Hạng 4: Chịu phí 100% tổng số vàng

Đối với bàn 3 người:

- Hạng 1: Ăn hết số tiền phí của người chơi khác và bị trừ 10% phí vào bàn

- Hạng 2: Chịu phí 80% trên tổng số vàng

- Hạng 3 Chịu phí 100% tổng số vàng

Đối với bàn 2 người:

- Hạng 1: Ăn hết số tiền phí của người chơi khác và bị trừ 10% phí vào bàn

- Hạng 2: Chịu phí 100% tổng số vàng

Một bàn “Thách đấu” trên iCá

Bên cạnh tính năng thách đấu iCá còn tập trung vào nhiều hiệu ứng mới lạ, đẹp mắt hơn như hiệu ứng Special Wave sẽ làm người chơi có những trải nghiệm sống động nhất trong thế đại dương đầy sắc màu và kịch tính hơn trong những trận thách đấu.

Hiệu ứng Special Wave lung linh hơn

Những chủng loại cá xuất hiện trong game cũng khiến người chơi thích thú vì sự đa dạng, mới lạ và mang những giá trị lợi ích khác nhau, chờ người chơi khám phá.

Mỗi loại cá đều mang một giá trị “vàng” tương ứng

Tới đây, giao diện iCá cũng sẽ được thay đổi với tông màu tương sáng, trẻ trung và bắt mắt hơn. Dự kiến giao diện mới sẽ chính thức được ra mắt cộng đồng game thủ vào giữa tháng 8/2015.

“Bộ cánh” mới sắp được iCá ra mắt

Đặc biệt, tính năng tương tác người dùng trong iCá là không giới hạn. Người chơi  có thể kết bạn, mời bạn trong game, trong Facebook hay Zalo đều rất dễ dàng. Bật mí cho game thủ khi nắm được những tính năng cốt lõi của iCá có thể dễ dàng “hốt vàng” bằng chính những hoạt động trong game cực thú vị và không mất phí.

iCá – Bắn cá online hiện đã có mặt trên hệ điều hành AndroidiOS.

Chi tiết xem tại: http://ica.net.vn/

Bảo Việt